1. Plustek Máy Scan Plustek MobileOffice S410
Máy scan này mang kích thước cầm tay hơi khiêm tốn và nhỏ gọn. Máy tiêu dùng cổng giao thiệp USB hai.0 cùng lúc tiêu dùng nguồn điện trực tiếp từ máy tính. Máy scan này chỉ có 1 nút chạm là mang thể quét trực tiếp và đưa lên những nhà sản xuất điện toán đám mây nhiều bây giờ như Google Picasa và Evernote. giả dụ bạn không để ý tới độ phân giải quá cao mà cần tậu một máy scan văn bản sở hữu các tính năng cơ bản thuận tiện, sáng tạo thì đây cứng cáp là 1 máy scan thích hợp.

Advanced image enhancement là chức năng cho phép bạn chỉ cần vuốt thẳng là với thể xoay các trang, cắt hình ảnh đến kích thước file nhỏ nhất, điều chỉnh độ sáng và nâng cao chất lượng scan. Máy còn đặc trưng vật dụng thêm 2 nút nhấn cho phép vừa quét pdf vừa quét hình ảnh. Hơn thế nữa, phần nắp phía trên của máy có thể bật lên, giúp xử lý thuận lợi trong trường hợp kẹt giấy. Phía dưới của máy thì mang chân đế cao su cho phép máy bám chắc trên bề mặt bàn cực thấp.

hai. Canon DR C225 Máy Scan Tài Liệu Chuyên Dụng
Điểm đặc biệt của máy scan này chính là khả năng chỉ cần ấn nút là bạn với thể kết nối sở hữu máy tính, smartphone và tablet hay bất kỳ đồ vật điện tử đương đại nào khác một bí quyết rất thuận tiện phê duyệt việc in Wifi. Máy được mẫu mã vô cùng tinh tế lúc để giấy với thể quay ngược trở lại sau khi quét, cho nên nó sẽ ko phải chiếm diện tích trên bàn của bạn, tạo điều kiện cho ko gian trở thành gọn ghẽ hơn.

https://fsivietnam.vn/tin-tuc/noi-du...ung-22868.html

ngoài ra, máy scan này còn vận dụng cách thức Retard. cách thức này cho phép khi với hai tờ giấy gửi đến song song, thì retard roller sẽ chỉ nhẹ nhõm ép tờ thứ hai mà chẳng phải khiến tổn hại đến những tờ giấy và phân tách chúng. Điều này giúp nó với thể gửi từng tờ một, nhờ đó thích hợp để scan một cách thức liên tục thần tốc. Tốc độ scan của máy cũng tương đối là nhanh khi lên đến 25 trang/ phút, cả trắng- đen mang màu.

3. Máy Scan Epson Perfection V39 Color Scan
sở hữu việc tích hợp vào công nghệ Epson’s Ready Scan LED. Máy cho phép quét hồ hết tức tốc mà ko cần phải khởi động. vì thế, sẽ giúp bạn tiết kiệm kha hơi thời kì và làm cho việc hiệu quả hơn. Thêm vào đó, mòn còn có cả phần mềm Document Capture, phương tiện cho phép điều hành file thuận tiện, đồng thời còn với khả năng nhận mặt quang quẻ học mã vạch hay các ký tự trắng để tách biệt ở những folder khác nhau.

Đây là mẫu máy khôn cùng phù hợp cho Cả nhà muốn scan những tài liệu quan trọng như sách, album ảnh. Máy scan cho ra hình ảnh sắc nét, chỉnh sửa dễ dàng, mau chóng duyệt y phần mềm Easy Photo Scan cộng mang tám tính năng xử lý hình ảnh đơn giản, hiệu quả. Bạn có thể chia sẻ ảnh đã scan tức khắc lên facebook, Google Drive, email, Evernote chỉ trong một nốt nhạc. Máy còn sở hữu thêm khả năng tự động nhận biết và xóa phần khuyết trên hình ảnh nữa ấy.

4. Máy Scan Fujitsu ScanSnap iX500
Đây là chiếc máy scan đầy đủ được tin sử dụng và chọn lựa đa dạng nhất trên thế giới. nếu như bạn với phổ thông tài liệu với đa dạng kích thước khác nhau cần scan thì đây cứng cáp là chọn lọc chẳng thể bỏ qua. chi phí của máy scan này hơi cao, cao hơn nhiều so sở hữu những sản phẩm khác. Nhưng với sản phẩm máy scan này bạn sẽ ko thấy phí tiền vì nó sẽ giúp bạn không mất thời kì để bố trí những trang cần in, cùng lúc giúp bạn sở hữu thể tùy chỉnh kích thước giấy in thích hợp.

Tốc độ scan của máy cũng cực nhanh khi lên tới 25 trang 2 mặt trên 1 phút, và mang thể tàng trữ song song nhiều nhất đến 50 trang giấy, tài liệu. Bạn còn có thể chóng vánh gửi tài liệu về Dropbox hay Google Drive một cách thức thuận tiện. có thể khẳng định đây kiên cố là loại máy hỗ trợ bạn vô cùng đắc lực và hiệu quả trong công việc văn phòng và nâng cao hiệu năng công việc đó nhé.

5. Máy Scan Iriscan Express 4
chiếc máy scan Iriscan này được người dùng và rộng rãi chuyên gia cho rằng là dòng máy scan nạp giấy có tốc độ nhanh nhất trong số các chiếc máy scan nhỏ, lúc nó cho phép scan lên đến 8 trang/ phút, một tốc độ thần sầu. Máy còn được đồ vật phần mềm OCR giúp bạn với thể chuyển đổi hình ảnh, tài liệu giấy, file pdf bất kỳ thành tài liệu Office có thể tùy chỉnh được cũng như chuyển vận lên đám mây mau chóng.

Máy scan này phù hợp với hầu như mọi loại giấy, từ biên lai, danh thiếp, hình ảnh, tài liệu,… tuy nhiên, phần mềm Cardiris chuyên dụng của máy còn cho phép nhận diện tính danh và tự động nhập liệu lại nó sau ấy chuyển sang bộ quản lý liên lạc của bạn như Outlook, ACT,…Máy còn có thể quét một mặt với màu hoặc chỉ trắng đen, chất lượng cao nhất lúc scan của máy lên đến 1200 dpi. Máy bé nhỏ, tinh gọn trong lòng bàn tay lúc chỉ 400g.

https://fsivietnam.vn/tin-tuc/noi-du...nay-22860.html

6. Máy Scan Canon Lide 400
Đây là loại máy scan sở hữu thể quét mặt kính phẳng nhỏ gọc và có tốc độ cao. Nó tương trợ scan đa dạng trang tài liệu ra PDF đồng thời. sở hữu thể đề cập máy scan này của Canon rất nhẹ và gọn gàng: Cho phép máy quét tiện dụng để vừa căn vặn cả ở những nơi chật hẹp. Máy tích hợp 4 phím bấm EZ điều này cho phép thao tác quét tốt hơn mang cơ chế quét 1 chạm mang tài liệu (PDF) hoặc ảnh gốc.

Nắp nâng Z-lid của máy cũng vô cùng đương đại và cao cấp. Nó cho phép nắp máy tăng lên đến 21mm khiến nó nằm song song sở hữu mặt kính quét, dễ dàng cho việc quét chất lượng cao. đặc biệt là có các tài liệu dày như sách, tin báo hay rộng rãi tập tài liệu.

Hơn thế nữa, máy scan này của Canon còn cho phép bạn vận hành máy quét theo phương thẳng đứng, rất đặc biệt đúng không. Nó cấp điện chuẩn y kết nối USB giúp cung ứng điện và truyền vận chuyển thông tin chuẩn y 1 đường dây kết nối USB độc nhất vô nhị, mẫu bỏ việc phải dùng nguồn điện AC phức tạp bên ngoài.

View more random threads: