Đọc thêm: https://worldcup888.com/west-bromwic...1-12-2020.html
Arteta: Arsenal phải tập trung vào EPL
Arsenal đang trải qua màn khởi đầu tồi tệ nhất kể từ năm 1974 và hiện đang đứng thứ 15 tại Premier League. Trong 6 vòng đấu gần nhất, đoàn quân HLV Mikel Arteta vẫn chưa một lần tận hưởng cảm giác chiến thắng và 1 điểm có được trước màn tiếp đón Southampton vừa qua chính là kết quả khả quan nhất với họ.
Mặc dù màn trình diễn của Pháo thủ ở màn đụng độ này đang dần cho thấy những tín hiệu tích cực, tuy nhiên theo nhận định từ cựu tiền vệ của Tottenham - Jamie O'Hara, hàng loạt vấn đề nan giải vẫn còn xếp ngổn ngang trước mắt đại diện phía Bắc London. Thậm chí Arteta hoàn toàn có thể bị sa thải nếu đội nhà để thua Everton trong trận đấu diễn ra vào cuối tuần.Tương lai của Arteta tại Arsenal đang bị đặt dấu hỏi lớn?
“Điều gì đang xảy ra ở Arsenal? Họ đang gặp một cơn ác mộng tuyệt đối,” O'Hara chia sẻ.
“Tôi nghĩ rằng kết quả hòa vừa rồi giúp Arteta có thể tiếp tục tại vị, nhưng nếu họ thua Everton trong vòng đấu tiếp theo… Tôi nghĩ ông ấy phải ra đi. Họ không phải Newcastle cũng chẳng phải Palace, đây là Arsenal, một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, vì thế vị trí thứ 15 tại Premier League thật sự không thể chấp nhận."
Trong cuộc chạm trán sắp tới, Pháo thủ sẽ phải đối mặt với vấn đề cực lớn nơi hàng phòng ngự khi Gabriel Magalhaes phải ngồi ngoài vì án treo giò, sau hành vi truy cản trái phép Theo Walcott dẫn đến tấm thẻ vàng thứ hai ở trận hòa Southampton.

View more random threads: