Đọc thêm: Ty le keo chau a
Arteta: Partey mang đến sự cân bằng cho tuyến giữa

Lịch sử Arsenal chứng kiến sự góp mặt của nhiều danh thủ đẳng cấp thế giới, và một trong số những cái tên đặc biệt nhất phải kể đến Dennis Bergkamp - người sở hữu những cú chạm bóng "độc nhất vô nhị".


Cho đến nay, Pháo thủ vẫn chưa thực sự tìm thấy một cầu thủ nào có phong cách chơi bóng tương tự huyền thoại người Hà Lan. Song, họ đang đứng trước cơ hội sở hữu "truyền nhân đích thực" của Dennis Bergkamp - Mitchel Bergkamp.

Trưởng thành ở London, nhưng con trai của Bergkamp lại gắn bó với một đội bóng của Hà Lan là Almere City. Tại đây, anh hầu như chỉ gắn bó với đội trẻ, thế nên cũng ít ai biết được Mitchel thực sự sở hữu những phẩm chất như thế nào.


Goal đưa tin, sau khi rời Almere thì Mitchel đang thử việc tại Học viện của Pháo thủ. Và nếu gây được ấn tượng với ban huấn luyện đội trẻ, khả năng cầu thủ này được sải bước trên sân Emirates là không hề nhỏ.

Bởi lẽ, HLV Mikel Arteta đang rất chú trọng đến công tác đào tạo trẻ, và kể từ khi chính thức tiếp quản Arsenal, hàng loạt "sao mai" đã được ông tạo cơ hội góp mặt trong đội một.


Trên trang Twitter, CĐV Pháo thủ tỏ ra rất phấn khích trước viễn cảnh di sản mà Bergkamp để lại có cơ hội được thừa kế. Một tài khoản viết: "Ký hợp đồng với cậu ấy ngay."

"Hy vọng cậu ấy sẽ thành công."


"Mitchel sẽ được đá chính nếu cậu ấy giỏi bằng một nửa bố mình."

"Cậu ấy cũng có ma thuật trong người chứ?"


"Hy vọng cậu ấy sẽ thành công. Chúng ta đều biết Mitchel có thể trở thành một đóa hoa nở muộn như Jamie Vardy, người vẫn chơi cho Fleetwood khi 25 tuổi. Chúng ta chẳng biết điều gì sẽ xảy ra cả."
Huỳnh Phong | 14:32 23/10/2020

View more random threads: