Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet nổi tiếng trên toàn thế giới được sáng lập vào năm 1875 bởi hai chuyên gia thời bấy giờ Jules Louis Audemars | Edward Auguste Piguet

Đồng hồ Audermas Piguet được thành lập tại Vallée de Joux là một cái nôi sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ, nằm ở phí bắc Geneva. Nơi đây là cảm hứng bậc nhất cho những người thợ đồng hồ thủ công chế tạo đồng hồ cao cấp.
Audemars Piguet là một trong những thương hiệu ít ỏi còn sót lại chưa bị thâu tóm bởi các tập đoàn lớn. Nói ngắn gọn hơn, thương hiệu này vẫn nằm trong tay người sáng lập.

Audemars Piguet nổi tiếng bậc nhất bởi những mẫu đồng hồ Royal Oak trứ danh của thương hiệu này. Chỉ cần nhìn vào thiết kế của đồng hồ, những anh chị em từng biết đến Royal Oak chắc chắn sẽ nhận ra bởi vẻ đẹp đặc trưng, và thiết kế mang tính biểu tượng ít thương hiệu có được.

Audemars Piguet bảo hành lên tới 5 năm, mặc dù có thể chưa được thời hạn 8 năm như một số thương hiệu cao cấp khác, tuy nhiên 5 năm cũng là một thời gian warranty cực lớn.
Đánh Bóng Đồng Hồ Audemars Piguet khó không?
Thực tế đánh bóng đồng hồ không khó, nhưng làm thế nào để giữ form đồng hồ, làm thế nào giữ nguyên trạng vân thớ đồng hồ như đồng hồ mới thì điều đó cực kì khó.


Tại sao đánh bóng đồng hồ lại khó như vậy chúng ta tiếp tục đi tìm câu trả lời nhé!
Đồng Hồ Audemars Piguet khó đánh bóng do thiết kế

Thực ra là câu trả lời đã rõ. Chỉ cần nhìn vào thiết kế góc cạnh của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica là đã biết mức độ khó như thế nào của chiếc đồng hồ này. Nếu chúng ta nhìn kĩ vào, chúng ta sẽ nhìn thấy rất nhiều góc cạnh khác nhau. thậm chí mỗi góc cạnh có thể được đánh bóng theo cách khác nhau.

Đồng hồ Audemars Piguet khó đánh bóng do chất liệu

Nếu là kim loại, thì việc đánh bóng đơn giản hơn những mẫu đồng hồ vàng khối. Bởi chắc chắn rằng vàng sẽ mềm hơn, và dù sao chúng cũng là những kim loại rất quý. Vì lý do đó chỉ cần một sơ sảy nhỏ thôi, một thoáng mất bình tĩnh, hoặc một thoáng không tập trung. Là những người thợ sẽ phải trả với những cái giá vô cùng đắt có khi đến cả vài năm làm việc cật lực.

Đồng hồ Audemars Piguet khó đánh bóng do vân thớ

Việc xen kẽ giữ thớ bóng và vân thớ mờ, sẽ gây không ít khó khăn cho những người thợ khi đánh bóng. Thậm chí những người thợ lâu năm mà chưa được tiếp xúc nhiều cũng khó lòng mà xử lý những vân thớ đó một cách chuẩn chỉ.

Những người thợ muốn đánh bóng đồng hồ Audemars Piguet cần đánh bóng 24 cạnh vát, 16 đầu ốc vít, 27 bề mặt khác biệt. Và chắc chắn phải là những người thợ có từ 10 đến 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Điều này ở Việt Nam thật có ít kĩ thuật có thể đảm bảo đầy đủ những yếu tố trên.
xem thêm: Đồng hồ Replica Rolex