Liverpool sở hữu một đội hình 'toàn sao', vì thế nên dù không có sự bổ sung đáng chú ý nào hè này, The Kop vẫn là ứng viên số một cho ngôi vương tại Premier League mùa tới.
Đọc thêm: Chơi cá cược bóng đá hợp pháp
Dù vậy theo cựu danh thủ Stan Collymore, nếu muốn tạo ra một đế chế tại xứ sương mù, Lữ đoàn đỏ cần liên tục nâng cấp đội hình: "HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson đã tạo ra một đế chế bằng cách làm mới đội hình một cách đều đặn với những bản hợp đồng chất lượng. Đó là điều mà Liverpool chưa làm được."
Rio Ferdinand đến Old Trafford với tư cách là trung vệ đắt giá nhất thế giới thời điểm đó. Ngoài ra, họ còn có những Jaap Stam, Ruud van Nistelrooy và cả Juan Veron nữa.


Những bản hợp đồng như vậy, nó thay cho thông điệp được gửi tới các ngôi sao ở phòng thay đồ: 'Đây là bài test cho tất cả.'
Về phía Liverpool, họ chỉ mang về Konstantinos Tsimikas và Takumi Minamino, vậy thì thông điệp nào sẽ được gửi tới phòng thay đồ? Đó là lý do tôi thích những tin đồn về Antoine Griezmann.
Man Utd của Sir Alex liên tục làm mới mình bằng những bản hợp đồng chất lượng, còn Liverpool thì không. Điều duy nhất khiến tôi hài lòng ở The Kop lúc này, đó là bầu không khí của đội cũng như việc chúng tôi đã giành được những danh hiệu một cách liên tiếp."
Nhìn lại sự nghiệp huy hoàng của Steven Gerrard tại Liverpool:

Anh Tú | 09:04 09/09/2020

View more random threads: