Nhiều thống kê cho thấy, khoảng 50% nam giới độ tuổi từ 40-70 tuổi bị tình trạng này và khoảng 40% nam giới dưới 40 tuổi mắc phải bệnh lý này. Ở nước ta bây giờ, càng ngày càng có nhiều nam giới độ tuổi trong khoảng 18-20 tuổi có nguy cơ mắc bệnh và khuynh hướng ngày càng tăng nhanh.

nguyên cớ nào khiến bệnh rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi ngày một có thiên hướng tăng nhanh:

Do stress trong thời kì dài
hiện tại dưới sức ép của học tập, công việc, môi trường cũng như những sức ép của cuộc sống khiến giới trẻ thẳng băng cảm thấy lo lắng, găng, stress. Hiện tượng stress kéo dài ảnh hưởng không tốt đến hệ thần kinh giao cảm, khiến các chất adrenali và cortison gia tăng gây cản ngăn hoạt động tuần hoàn máu đến các nang , gây ra các triệu chứng của rối loạn cương dương. Ngoài ra, tình trạng này sẽ tăng nhanh hơn nếu các quý ông của chúng ta không để ý đến thói quen sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi và vận động thường nhật.
  • Tham khảo thêm thuốc trị rôi loạn cương dương tức thì
  • [replacer_a]
  • [replacer_a]
  • [replacer_a]
Do lạm dụng việc dùng các chất kích thích
Nhiều nam giới xem việc sử dụng thuốc lá, bia, rượu là cách để biểu hiện sự nam tính, bản lĩnh đàn ông của mình, điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn làm giảm khả năng sản sinh nội tiết tố nam testosterol dẫn tới suy giảm nhu cầu, thèm muốn tình dục, xuất tinh sớm,… Việc sử dụng bia rượu hay các chất kích thích khiến phái mạnh không tự chủ được khi nhập cuộc, và không đạt được độ khoái cảm mong muốn.

Do suy giảm nội tiết tố
Tình trạng suy giảm nội tiết tố nam tostesterol thường gặp ở nam giới độ tuổi luống tuổi, tuy nhiên không phải những đứa ở trẻ tuổi không gặp phải.

Do ảnh hưởng từ phim khiêu dâm
Nam giới từ 18-20 tuổi thường rất tò mò về giới tính cũng như các vấn đề về dục tình nên chi thường hay xem các phim khiêu dâm, đồi trụy để thỏa mãn sự tò mò của bản thân. Việc xem quá nhiều các sản phẩm khiêu dâm khiến phái mạnh mất dần hứng thú với đời thực.