Ở trận mở màn Premier League 2020/2021 gặp Leeds United, dù vẫn có cho mình 3 điểm nhưng Liverpool đã thủng lưới tới 3 bàn. Virgil van Dijk đã thi đấu không hay trận này, và theo cựu danh thủ Steve Nicol, anh không còn giữ được sự chắc chắn kể từ khi Lữ đoàn đỏ đăng quang ngôi vương tại giải đấu cấp cao nhất xứ sương mù: "Kể từ khi Liverpool vô địch, cậu ấy như trở thành một người khác. Trước khi The Kop chiêu mộ cậu ấy, họ có nhiều lỗ hổng nơi hàng thủ, rồi Van Dijk đã đến để khỏa lấp chúng.

Đọc thêm: Soi kèo


Nhưng bây giờ, Liverpool đang quay lại thời điểm trước khi cậu ấy đến. Họ cần phải trở lại sân tập và đưa mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo.
Mọi chuyện không còn như khi họ đang đua vô địch mùa trước nữa. Van Dijk đã có một bước lùi. Cậu ấy bắt đầu những sai lầm và mọi chuyện đang lặp lại."
Chung quan điểm với cựu danh thủ Steve Nicol, đó là huyền thoại bóng đá Hà Lan - Marco Van Basten: "Cậu ấy phải đứng ở trước khung thành, cậu ấy phải lãnh đạo hàng phòng ngự của mình và cắt cử người di chuyển, nhưng tình huống này cậu ấy lại lên cao. Nếu Van Dijk cho một đồng đội của mình lên kèm người, cậu ấy sẽ không phải tự mình đến đó."
Alisson Becker, người gác đền đáng tin cậy của Lữ đoàn đỏ

Minh Trí | 18:56 14/09/2020

View more random threads: