Nhiều người sau khi trải qua năm 2019 thì cảm thấy khá mệt mỏi, buồn chán và không trông mong gì vào năm 2020. Mỗi một biến động trong năm nay đều nhận được sự chú ý từ nhiều người chú ý, không chỉ ở nước ta mà là trên toàn thế giới. Điểm qua nhanh 10 sự kiện quan trọng sẽ xảy ra vào năm nay với bài viết này nhé.

>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ - https://hosonhanvat.net/ - https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ - Nhiều người dự đoán những sự kiện này sẽ là tâm điểm của năm 2020

Olympics và Paralympics diễn ra tại Tokyo Nhật Bản : Vào khoảng tháng 8, 9 năm 2020, thế vận hội và đại hội thể thao người khuyết tật sẽ được diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Theo ấn định, thời gian của Olympics sẽ diễn ra vào khoảng 24/7 - 9/8 và Paralympics sẽ diễn ra vào 25/8 - 6/9. Có lẽ nhiều người đã biết rằng thế vận hội là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Lượng quốc gia cùng vận động viên tham gia rất đông, hứa hẹn sẽ có những cuộc tranh tài vô cùng hấp dẫn. Thế vận hội 2020 sẽ chỉ có một vài VĐV Nga tham gia dưới cờ trung lập do nước này có bê bối lớn về doping.
Tiếp tục với câu chuyện Brexit : Làm xong Brexit là một trong những lí do lớn khiến ông Boris Johnson dành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử Anh năm 2019. Việc Brexit có lẽ đã gây ra nhiều biến động cả về kinh tế lẫn chính trị của toàn Châu Âu. Hai bên đã có nhiều cuộc họp, bàn bạc về điều kiện cũng như chuẩn bị kỹ cho việc Anh rời liên minh.

Sự xuất hiện của bộ chơi game PlayStation và Xbox mới : Sony và Microsoft đã cùng hứa hẹn sẽ có sự trở lại vào khoảng cuối năm nay với những bộ console mới nhất của mình. Bạn có thể cất đi các bộ PS4 hay Xbox One để tậu ngay những sản phẩm hỗ trợ chơi game thế hệ mới. Các bộ chơi game mới sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm nhưng ngay từ lúc này sự chú ý của mọi người đều đã hướng vào đây.

Cuộc thăm dò sự sống trên sao hỏa của các đơn vị hàng không vũ trụ hàng đầu : Trong năm 2020, con người tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm sự sống trên các hành tinh khác với mong muốn đưa con người ra ngoài vũ trụ sinh sống. Và hành tinh đỏ - sao hỏa trở thành đối tượng nghiên cứu lớn của nhiều đơn vị hàng không vũ trụ, trong đó có NASA. Biết đâu không lâu nữa chúng ta sẽ nhận được các thông báo tích cực từ họ thì sao. Năm 2019 đã kết thúc vào năm 2020 liệu có điều gì đặc biệt diễn ra hay không, đây là câu hỏi của rất nhiều người. Đó là lí do những tin tức, cập nhật về sự kiện trong năm mới luôn nhận được sự quan tâm, chú ý nhất định từ mọi người.