Frank Lampard cho biết hôm thứ Ba rằng Chelsea đã không trả giá cho đại lý miễn phí Angel Gomes và đã rất kín tiếng về mối liên hệ với tiền vệ Declan Rice của West Ham.

Manchester United đã xác nhận với sbobet rằng Gomes sinh ra ở London, 19 tuổi, sẽ rời Old Trafford, với dịch vụ của tiền vệ tấn công được đánh giá cao hiện đang có nhu cầu cao.

Chelsea đã được liên kết với một cú hích cho ngôi sao U20 Anh, nhưng ông chủ của Blues, Lampard từ chối mọi sự quan tâm ngoài tầm tay.

Khi được hỏi liệu Chelsea có đưa ra lời đề nghị cho Gomes hay không, Lampard nói trong một cuộc họp báo: "Vâng, tôi có thể giải thích đến mức nó không bao giờ được đề cập ở cuối của tôi, vì vậy đó là điều đó."

Và khi được hỏi liệu có bất kỳ sự quan tâm nào không, Lampard nói thêm: "Không."

Vị trí thứ tư của Chelsea sẽ hướng tới West Ham cho cuộc đụng độ Premier League vào thứ Tư để tìm kiếm chiến thắng thứ sáu liên tiếp trong tất cả các cuộc thi, và lần thứ tư kể từ khi nối lại bóng đá sau khi khóa coronavirus.

The Blues tiếp tục được liên kết với một động thái mùa hè cho cầu thủ 21 tuổi của West Ham và cựu ngôi sao của học viện Chelsea, Rice.

Nhưng người quản lý của Stamford Bridge, Lampard đã giữ các thẻ của mình gần ngực trong cuộc họp báo trước trận đấu.

"Declan Rice là một cầu thủ giỏi, bạn nói đúng, và tôi đã biết Declan Rice từ lâu, khi anh ấy còn ở học viện Chelsea, nhưng không có chuyện gì," Lampard nói.

"Tôi cứ nói, về mọi người chơi chúng tôi sẽ được hỏi về. Cho đến khi những trò chơi này và mùa giải này kết thúc, không có gì để nói."

Lampard đã triển khai N'Golo Kante, người chiến thắng World Cup của Pháp ở vị trí phòng thủ hơn kể từ khi khởi động lại nhưng cho biết anh vẫn cực kỳ quan trọng với đội bóng.

"Tôi nghĩ với N'Golo tôi có một cách tôi muốn anh ấy làm việc ở vị trí tiền vệ của chúng tôi, nơi chúng tôi có một chút linh hoạt cho chúng tôi, điều này cho phép N'Golo mang những thuộc tính tốt nhất của anh ấy vào trò chơi", anh nói.

"N'Golo, vì anh ấy đã ở đây, đã cho thấy các thuộc tính và phẩm chất của anh ấy có nghĩa là anh ấy có thể đóng vai trò gần như bất kỳ vai trò nào ở hàng tiền vệ mà bạn muốn anh ấy làm", anh nói thêm.

"Anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc, tôi tiếp tục nói và ý tôi là - anh ấy rất lớn cho câu lạc bộ này. Anh ấy rất lớn và anh ấy sẽ ở trong một thời gian dài và tôi hạnh phúc với anh ấy."

View more random threads: