Real Madrid vừa có trận hoà 0-0 tích cực với Barcelona trên sân khách Camp Nou. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trình diễn lối chơi có phần tự tin và áp đảo, gây ra nhiều khó khăn cho Lionel Messi và các đồng đội. Trong trận hoà không bàn thắng kể trên, HLV Zinedine Zidane tiếp tục cho thấy, những tính toán của ông phát huy hiệu quả một cách triệt để, dù vẫn bộc lộ nhiều khiếm khuyết cần thời gian để khắc phục.
Đọc thêm: Kết quả bóng đá Anh
Theo Marca, trong bối cảnh Real Madrid ngày một thi đấu thăng hoa, chắc chắn và mạnh mẽ hơn, HLV Zidane dường như đã tìm ra công thức phục hưng cho đội bóng. Đó là việc ông sử dụng tiền vệ trẻ Fede Valverde một cách tài tình, dù ban đầu, có lắm hoài nghi về quyết định này. Fede Valverde hiện tại chính là mắt xích quan trọng không thể thiếu ở hàng tiền vệ 3 người của Los Blancos.
Chính HLV Zidane đã giải phóng Valverde, trao niềm tin và giúp cho sao trẻ người Uruguay có được điều kiện tốt nhất thể hiện bản thân. Bởi thế, khi mà Luka Modric sa sút, Valverde là người đã lấp vào khoảng trống ở hàng tiền vệ để phối hợp tốt cùng Toni Kroos và Casemiro.


Hiện tại, Fede Valverde vẫn đang cho thấy phong độ ổn định và tiềm năng phát triển rất lớn. Ngôi sao sinh năm 1998 hứa hẹn sẽ còn phát triển và vươn tầm hơn nữa trong tương lai.
Xem HLV Zidane phát biểu:

Minh Trí | 18:25 21/12/2019