Đang thông báo chính thống về khoảng thời gian La Liga có khả năng xảy ra, nhưng lão Javier Aguirre từng thừa nhận kế hoạch này hiện đã hoàn tất.
Theo đây, lão h.luận viên Leganes đã từng tiết lộ La Liga có kế hoạch nối lại lượt giải vào ngày 20 tháng "6" và kết thúc vô 26 tháng 7.

hiện nay, BLĐ Tây Ban Nha đang làm việc cùng Chính phủ để cố gắng và tìm kiếm cách đưa ra những kèo đấu trở về nhằm kết thúc mùa giải sớm nhức khả năng.
JAVIER AGUIRRE CHO BIẾT khoảng thời gian LA LIGA sẽ quay về VÀ KẾT THÚC
Trong cuộc phỏng vấn với Marca Claro MVS, mr. Aguirre chia sẻ: “Chúng tôi từng có sẵn lịch trình để kỳ giải diễn ra. vô ngày 20/6, La Liga sẽ đua tài và sắp kết thúc trong năm tuần, cụ thể là ngày 26/7.”
“Và các ván đấu sẽ diễn ra rơi vô những ngày thứ "7", CN và sau đó là thứ năm, thứ "5" hàng tuần cùng với 11 turn. La Liga chỉ vừa mới thông báo các điều trên, tôi rất vui vì các đội đã từng lên sẵn kế hoạch.”

“Chúng tôi đã từng thực hiện kiểm tra y tế và vận may thay sức khỏe các bạn đều ổn. bởi vậy, chúng tớ sắp bắt đầu vào ngày mai.”
Hiện các clac bộ đất nước TBN đã từng sẵn sàng trải bằng việc kiểm tra sức khỏe để trở lại tập luyện. đầu tiên những tuyển thủ sẽ phải tập luyện cá nhân để lấy lại thể lực, sau nấy họ sẽ bắt đầu làm việc nhóm theo kế hoạch.

NGUỒN TIN TAI https://xemtructiep.org/javier-aguir...ga-se-tro-lai/