Chị em phụ nữ quá cân sẽ rất khó trong công việc trọn những bộ đầm để tham dự lễ hội, đặc biệt là những chị em có vòng 2 bánh mì. Vậy khiến sao để sắm được những bộ “cánh” vừa vặn, vừa sang trọng và hoành tráng lại che được đi những lớp mỡ bên trên thân thể.

phần lớn những chị em béo thường mặc cảm khi mặc những bộ váy đầm hoặc chưa biết bí quyết mua đồ mặc cho cân xứng nhưng với những nhắc nhở tiếp sau đây chắc hẳn rằng sẽ làm bạn bằng lòng & có thể “ăn gian” được các thiếu sót trên thân thể, khiến cho bạn mi nhon and tự tín hơn khi đi dự buổi tiệc hay đơn giản là dạo quanh quéo trên phố. nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giải đáp cho doanh nghiệp 10 mẫu váy đầm dự buổi tiệc sau đây để rất có thể sự tuyển lựa cho chính mình nhé!

đầm dành cho người mập

đầm tham dự các buổi lễ hội black color và xanh

màu đen và màu xanh là hai color trầm, chính vì như thế, khi dùng cả 2 màu sắc này trên bộ váy để giúp chị em trở nên mi nhon hơn tương đối nhiều. không chỉ có vậy, đây cũng chính là sự chọn lọc bình yên cho những cô gái béo, lúc phối màu đen sở hữu màu sắc trầm còn khiến cho tôn gia của chị em thêm sáng hơn.

ngoại trừ mix hai color bên trên, chị em cũng có thể tìm kiểu đầm black color dáng suông. Theo đánh giá, những mẫu váy đầm tham dự lễ hội màu đen sẽ khiến bạn phát triển thành mi nhon hơn, che đc các phần thân thể bị thừa mỡ. không dừng lại ở đó, cũng như màu trầm, black color để giúp đỡ da của chị em sáng hơn. quan trọng, váy đầm dự lễ hội black color cũng giúp chị em trở nên hoành tá tràng, tinh tế và sắc sảo hơn chậm triển khai.

đầm dự tiệc sang trọng

đầm maxi cho những người béo

Wrap dress là một mẫu váy cho chị em béo bụng. Đây lad mẫu váy đầm được thiết kế từ những đưởng vải ở vùng eo thon tinh tế, tạo hiệu ứng như eo của người sử dụng đang vô cùng thuôn and nhỏ dại.

ngoài ra, những chị em béo bụng nên chọn lựa cái đầm với trục đường cổ chữ V hoặc chiết eo bằng những phụ kiện như thắt lưng, nơ buộc để che đi phần béo bụng của bản thân mình. hơn thế nữa, những dáng váy đó còn hỗ trợ chị em vận động dễ dãi trong 1 sự kiện đông người & càng nổi bật, thậm chí bạn đó là điểm đặc sắc của sự kiện chậm triển khai.

ngoài Wrap dress, chị em cũng có thể sắm những cái váy maxi. nhiều người thường nghĩ, maxi chỉ mặc lúc đi biển nhưng tại phương Tây, thanh nữ có thể tìm các cái maxi dài để diện đi sự kiện.

Tại việt nam, váy maxi chỉ rộ lên trong mấy năm vừa mới đây nhưng đều đc tất cả chị em ưu thích, nhất là những ai với phần béo quá khổ. một đầm maxi dài có thể giúp đỡ bạn che đi không hề ít khuyết điểm như đôi bàn chân, béo bụng, thậm chí còn khiến đôi chân của bạn vươn lên là dài thêm hơn nữa. thành ra, maxi siêu thích hợp cho chị em nào vừa “khiêm tốn chiều cao, tự hào chiều rộng” nhé.

đầm maxi đẹp

mẫu đầm tham dự lễ hội sọc kẻ

các người mập nên chọn loại đầm dáng suông với sọc trắng đen. những mẫu váy đầm sọc luôn luôn là khuynh hướng được rất nhiều chị em tuyển lựa. sở hữu những dòng đầm đó sẽ khiến bạn trở nên không lịch kịch, tăng mức độ dài chiều cao and che đi các ngấn mỡ ở bụng.

lưu ý, chị em hãy chọn các loại đầm có sọc nhỏ, dáng vẻ suông, tránh sắm những bộ đầm với kẻ sọc ngang hoặc sọc kẻ quá lớn. ngoài ra, các cái váy đầm ấp ủ dáng suông, ấp ôm không thiếu thốn cơ thể sẽ giúp đỡ chị em phần nào trong công việc giấu dáng vẻ. Tùy sở thích, chị em rất có thể tậu họa tiết sọc hoặc các họa tiết khác như tiết hoa bé dại hay baroque…