Có một món bánh tráng đặc biệt ngon mà bạn không nên bỏ qua đó là bánh tráng chấm món bánh tráng này hiện đang được các bạn trẻ yêu thích và hưởng ứng sôi nổi. Chỉ với 10k thôi là bạn có thể chén ngon lành món bánh tráng chấm. Cùng Cuối Tuần Của Tui tìm hiểu ngay nhé.
1. Bánh tráng chấm bơ mỡ hành Nhật Quỳnh
Địa chỉ: 78/10 Hồ Thị Kỷ, P.1, Q.10
Bánh tráng nằm trong khu chợ trên đường Hồ Thị Kỷ nên bạn cũng hơi mất thời gian để tìm một chút nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi được thưởng thức các. Nhìn hàng bánh tráng là muốn ăn trọn luôn rồi, topping ở đây nhiều dã man, cái nào cái đấy chất lượng cực kỳ.
Cái món ngon bán chạy nhất ở đây là món bánh tráng chấm bơ mỡ hành trứng cút chỉ 15k, một phần sẽ có một đĩa sốt trứng cút riêng và một đĩa bánh tráng chấm, ăn đã miệng cực kỳ, ăn hoài không chán luôn. Nước sốt rất vừa miệng, thành phần thì đơn giản mà kết hợp quá trọn vẹn với 3 vị mặn ngọt béo ăn siêu thích tuy hơi béo dầu. Ngồi chấm chấm bánh tráng vào vui miệng không mà trót ghiền đấy.
bánh tráng ngon quận 4
[​IMG]
5. Bánh Tráng Chấm – Chung Cư Phan Xích Long
Địa chỉ: 003 Chung Cư A2, Phan Xích Long, Phường 7
Mình chắc chắn đây là một địa điểm bánh tráng chấm ngon tuyệt vời mà bạn không muốn bỏ qua khi đi ăn vặt tại quận 4.
Bánh tráng chấm có 3 loại: 10k – 15k – 20k có hủ nước chấm ngon, pha đậm đà, chấm ăn ghiền. Phần nước chấm mằn mặn, cay cay ăn kèm với bánh tráng xé vụn mềm bảo đảm các bạn ăn hoài không ngán.
[​IMG]