máy bơm thả chìm giếng khoan khá phổ biến trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức chọn lựa dùng trong trong việc hút xả nước thải, dùng trong cho những hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm dùng trong các khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm chữa cháy, sử dụng hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích & nhu cầu dùng.
Tham khảo thêm : bơm trục ngang

nhu cầu dùng các loại máy bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao kinh doanh trên thị trường với nhiều loại mã, chủng cái & xuất xứ & giá thành khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích và yêu cầu dùng sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa được sản phẩm ưng ý cho mình.

Nguyên lý vận hành của máy bơm nước điện thả chìm là sử dụng Nguên tắc ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc nồng độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế hoạt động của máy bơm thả chìm giếng khoan.

ưu điểm của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan:
Tham khảo thêm : bơm điện chìm

- Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, & được đặt trực tiếp trong chất lỏng, bơm nước hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút & thải nước tốt. Đặc biệt đối với những loại máy bơm nước đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của những bộ phận trong bơm nước, riêng loại máy bơm thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- máy bơm thả chìm với đặc tính hoạt động là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các cái máy bơm đặt cạn thông thường.
-Do bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên vận hành của nó khá êm ru, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

các bước cần thiết trước khi chọn lựa mua bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia dụng : Trước khi quyết định lựa cho mình một chiếc bơm nước ưng ý và thích hợp, bạn cần xác định: chính xác và ghi ra rõ các thông tin sau

- Kích thước, đường kính của giếng khoan
- cái giếng khoan của bạn là cái nào?
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều cao cần đưa nước lên là bao nhiêu?
- Mục đích ứng dụng (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, sử dụng để bán nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, dùng trong hệ thống cấp nước của những khu căn hộ lớn,...)

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước chìm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

View more random threads: