Nệm cao su có phổ quát tính năng nổi trội và độ bền cao hiện rất được người sử dụng ưa chuộng. Nệm cao su sở hữu đa dạng kích thước mang những độ dày 2cm, 3cm, 5cm, 10cm, 20cm thích hợp mang các mục đích sử dụng khác nhau của quý khách.

Nệm cao su dày 10cm là độ dày chuẩn nhất đảm bảo thấp những tính năng của nệm như độ êm, độ đàn hồi và khả năng giúp giữ thẳng cột sống khi nằm. Ngoài ra, độ dày 10cm đảm bảo tính thẩm mỹ cao và trọng lượng hợp lý, tương đối dễ dàng cho việc vận chuyển và vệ sinh. Mang nệm cao su 10cm, bạn mang thể tiện dụng chọn lọc cho mình 1 sản phẩm của những hãng như kim cương, Liên Á,...

Nệm cao su dày 15cm khiến cho tăng vẻ sang trọng cho căn phòng hơn và người nằm sẽ cảm thấy êm ái hơn so sở hữu độ dày 10cm. Nếu như bạn là người thích cảm giác nằm êm ái sở hữu độ đàn hồi cao thì nệm cao su 15cm là dòng nệm phù hợp.


Xem thêm:


Nệm cao su dày 20cm là độ dày cao nhất đối mang nệm cao su trên thị phần hiện giờ. Kích thước này thường được người mua chọn lựa lúc giường quá phải chăng, hoặc phòng ngủ chỉ kê nệm dưới sàn, không nằm giường.

thường nhật, để nằm nệm cao su thật sự thấp và thoải mái thì chỉ nên chọn độ dày 10cm và 15cm. Chỉ nên chọn độ dày 20cm lúc cấp thiết bởi giữa 10cm và 15cm thì với sự khác biệt về độ êm, nhưng 15cm mang 20cm thì gần như thường có sự dị biệt. Không những thế, nệm cao su mang độ dày càng lớn thì mức giá càng cao, và nệm cao su quá dày sẽ rất khó khăn cho việc vận động, thay ga giường hay vệ sinh.