- Sàn gỗ tự nhiên không những sở hữu độ bền, chắc chắn như sàn gạch, sàn đá mà rộng rãi dòng gỗ ván lát sàn còn mang những tính năng đặc thù như có khả năng điều hòa ko khí, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, bề mặt ko bị đọng nước khi thời tiết nồm, chống trầy xước, thấm nước,… đa dạng cái ván sàn tình cờ chịu được độ ẩm lên đến 80%, sở hữu thể lau chùi bằng giẻ ẩm thường xuyên.Tham khảo bài viết: Loại sàn nào phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sàn gỗ tình cờ được coi là cái hàng sang, đắt tiền và có tầm giá cao.
Sàn gỗ tự nhiên có vân bóng đẹp ngẫu nhiên, đi với độ ấm, cảm giác thật chân, có độ bền cao và mùi hương dễ chịu. các mẫu ván sàn gỗ bất chợt vẫn được cho là với tuổi đời cao hơn, vân gỗ đa dạng và sở hữu màu sắc thích hợp sở hữu căn nhà đẳng cấp theo lối cổ điển. 1 số dòng sàn gỗ khi không được ưa tiêu dùng là các dòng gỗ Căm xe, Giáng hương, Pơmu, Sồi, Teak, Cẩm Lai, Beech, Walnut,… kế bên sàn gỗ đột nhiên , không với chất độc hoá học không gây độc hại.
mới đây, san go rất được ưa chuộng thay cho gạch men hay đá granite. điểm thu hút của loại sàn này là ấm êm, sang trọng. với 2 dòng gỗ : sàn thiên nhiên và sàn công nghiệp. Sàn gỗ khi không phải trải qua 1 giai đoạn sao tẩm, xử lý. So với san go công nghiệp, khả năng bị trầy xước và bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, nhiệt độ của sàn gỗ tình cờ cao hơn. bên cạnh đó, vì gỗ bất chợt có phổ thông dạng vân đẹp, màu sắc tự nhiên nên được nhiều người đam mê hơn. Sau đây là 1 số mẹo nhỏ, giúp bảo quản sàn gỗ sử dụng được lâu bền và sàn gỗ luôn sáng, đẹp :
Tham khảo bài viết: 7 Mẫu sàn gỗ tự nhiên chủ nhà nên sử dụng
Lấp các khe nứt, kẽ hở trên sàn gỗ
Trộn đều mạt cưa mịn với keo, bác lên cho hot trét lên chỗ hở cho láng bằng mặt. giả dụ san go mang đánh vecni, phải phủ lớp vecni mới lên để tiệp màu với nói chung sàn.
ko để sàn bị ướt và nhiệt độ cao
Khả năng chịu nước của san go tu nhien hay sàn gỗ công nghiệp đều kém, không nên lau sàn bằng cây lau nhà, giẻ sũng nước như lau sàn gạch hay tiêu dùng các dòng hóa chất tẩy rửa vì chúng làm hư bề mặt sàn và các mối ghép sàn khi bị ngấm nước sẽ bị cong và phồng lên, ko còn khít đẹp nữa. lúc sơ ý đổ nước hay làm bẩn sàn, phải lau ngay để sàn nhà ko ẩm ướt. Chúng ta cần chú ý ko để vật có nhiệt độ cao xuống sàn, chúng với thể gây phồng rộp, cong vênh cho mặt sàn.
các điều khác cần lưu ý
Sạn ,cát tà tà tác nhân gây trầy xước. ko nên sở hữu giày dép đi trên sàn nhà hoặc kéo lê vật nặng như chân ghế, chân bàn trên sàn. hạn chế sử dụng các đồ vật mang đầu nhọn, khía cạnh trên sàn gỗ.
Xem thêm: lắp sàn nhựa nhà thi đấu