Cụ thể, giá phân phối chính hãng của BlackBerry Q10 sẽ được xuống từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức tụt tới 4,5 triệu đồng so sánh với thời điểm trước đó). Mức mức tiền này áp dụng cho các đại lý ủy quyền của BlackBerry trên Việt Nam.

Lên kệ vào tháng 9/2015, BlackBerry Q10 sở hữu nhiều cải tiến về sản xuất so sánh phiên bản dẫn đầu. máy có màu Bạc chủ đạo và phần khung máy kim loại được thiết kế lại tương trợ cho việc cầm nắm máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry Q10 cho độ nảy xịn hơn, cảm nhận gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi gần như tất cả các dòng thiết bị BlackBerry được phân phối trên thị trường toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, bên cạnh đó mọi chiếc điện thoại bao da blackberry q10 giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Q10 đã và đang đem đến duy nhất trải nghiệm hoàn toàn bền bỉ cùng nhiều điểm nhấn đến từ bộ Bàn phím mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Q10 này không đẹp bằng phiên bản đời trước do sở hữu quá nhiều rành mạch bị chia nhỏ và trông có vẻ kém mạnh mẽ hơn. phía trước chúng ta vẫn sở hữu màn hình mặt kính 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, máy ảnh và đèn Led notification. Ở Q10 đời đầu, hầu hết những bộ phận vừa kể cùng nằm trên duy nhất mặt kính đen nhưng mẫu điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt với màn hình cảm ứng. Phần dưới cũng vậy, Phím bấm Q10 nằm bên trên một thanh kim loại và thanh kim loại này dày hơn nhiều so cùng thanh nhựa kiểu cũ, chính xác là dày hơn 3mm.Khu vực Phím bấm cũng là một vấn đề trong làm của chiếc máy này. Q10 vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối nhưng Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta sở hữu thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Phím bấm đen và phần khung đen như trước.

Các cạnh toàn bộ được vát sắc như xu hướng diamond cut, bên cạnh đó hầu hết đường vát lại mạnh và quy mô rộng hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và những phiên bản khác. Viền hợp kim 2 bên của máy đời đầu mang phong phương pháp hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở xu hướng mới, cổ điển nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở thiết kế phía trước là kính màn hình cảm ứng. Kính màn hình của Q10 đời đầu trang bị phần mép cong ở bất kể cạnh, người ta thường gọi là cong theo phong cách 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại thiết kế phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm giác như màn hình mặt kính bị nhô lên duy nhất chút. bởi thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình cảm ứng vào trong thì loại truyền thống vẫn cho cảm giác mượt hơn, không bị cấn tay hoặc vướn víu như trên Q10 mới.

>> Một lựa chọn dành cho người tiêu dùng đó là chiếc BlackBerry Q10, đây trang bị thể là duy nhất phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi cầm nắm dùng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt thiết kế, thu hút các lựa chọn về BlackBerry Q10. cùng với thay chân sim q10 giá rẻ các bạn sẽ trang bị những trải nghiệm thích thú nhất dành cho người dùng, đối với các Vật dụng đi kèm đi kèm trên BlackBerry Q10.

Điểm qua duy nhất chút về những bộ phận nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên cạnh phải, chúng ta vẫn có 3 phím cơ bản là tăng, giảm âm lượng và play/pause nhạc. kiểu thiết kế cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho những thiết bị hạng sang sau này. Bên cạnh phải được để trống, vắng bất kỳ nút bấm hoặc bộ phận tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên bên phải hoặc trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta có 2 loa stereo, giữa là cổng kết nối chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm do 3 bộ phận nói trên, cụ thể là chỗ kết nối từ sườn máy, Phím bấm và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà với nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh có nút tắt hay mở khoá màn hình nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng cạnh phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe sở hữu một vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này thiết kế nó tách biệt với sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry Q10 đời trước, bên trong chúng ta trang bị duy nhất khe sim và duy nhất khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh với sường máy tuy nhiên cảm giác vẫn không đẹp. Mình sở hữu mở ra và lắp lại vài lần thì nhận thấy cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và máy ảnh trên Blackberry Q10 chiếc điện thoại Silver Edition

Pin của thiết bị khá lớn, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với tất cả dòng thiết bị trên thị trường, máy sở hữu thể duy trì hoạt động ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian chơi nhạc lên tới 84h liên tục, đây là một trong những dòng thiết bị được đánh giá sở hữu thời lượng pin hàng đầu của Blackberry, chiếc điện thoại Blackberry Q10 trang bị duy nhất màn hình cảm ứng khá quy mô rộng nên cũng tương đối tốn Pin so với những chiếc điện thoại khác.

>> 1 vài tin đồn về BlackBerry cạnh đây cho thấy tất cả các dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng cung cấp, bởi thế mà chúng tôi luôn mong muốn trang bị thể mang đến cho quý khách những mẫu điện thoại bao da blackberry passport thấp nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém bền bỉ. Đây là duy nhất lựa chọn gần như tối ưu dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được sản xuất lại với xu hướng hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với duy nhất mặt sau đen tuyền thì khi nhìn từ đằng sau thiết bị, cảm nhận thiết bị khá sang và thanh thoát. máy ảnh của Q10 có thông số 13 MP giúp lấy nét và cần bằng sáng xịn, máy ảnh Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.