in offset là cty thế mạnh của in giấy tiêu đề số lượng ít ở HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu 5 hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc phát triển & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, giá cả rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in ấn mau lẹ.
I. in offset là gì?


in ấn offset là hình thức in ấn quen thuộc ngày nay. in offset là quá trình đưa mô tả lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in ấn, xài mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, công nghệ này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là những kỹ thuật in ấn phủ bên ngoài.

in ấn offset thường hay được dùng để những dịch vụ in in ấn những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in brochure, in catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ofset tại công ty in Cao Huy Hoàng


Mặc dù kỹ thuật in offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người dùng song thực tế quy trình in offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in ấn chuẩn file

lúc đầu bạn cần tạo ra bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, bí quyết trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in ấn offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho bốn màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng các bản in sử dụng một màu thì ko cần xuất film. Còn bản in dùng nhiều hơn một màu có khả năng phải outfilm. Thuật ngữ in ấn offset bốn màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành 4 tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, cty in ấn có khả năng đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay 4 bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách hàng nên lựa chọn các dịch vụ in offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để thành ra những bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in ấn tại công ty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào nhu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bì thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in danh thiep nhieu mau : https://caohuyhoang.com