Trường Y khoa tại Đại học Washington ở St. Louis có thời hạn nộp đơn vào ngày 12 tháng 12. Phí nộp đơn tại Đại học Washington ở St. Louis là 80 đô la. Học phí của nó là toàn thời gian: $ 63,230. Tỷ lệ giảng viên-sinh viên tại Đại học Washington ở St. Louis là 3,5: 1. Trường Y có 1.840 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian cho nhân viên.

Sinh viên tại Trường Y khoa Đại học Washington ở St. Louis có thể điều chỉnh giáo dục y tế của mình để phù hợp với sở thích của họ theo nhiều cách khác nhau. Học sinh có thể lấy môn tự chọn ngay từ năm đầu tiên, tham gia vào các dự án nghiên cứu và kiếm thêm bằng thạc sĩ với năm thứ năm học. Sinh viên năm thứ nhất sẽ vượt qua hoặc thất bại một lớp, nhưng sẽ không được chỉ định điểm. Trong ba năm còn lại, học sinh MD được chấm điểm theo thang điểm danh dự / vượt qua / vượt qua / thất bại.

Bên ngoài lớp học, sinh viên có thể trải nghiệm thực hành tại các bệnh viện liên kết, bao gồm Bệnh viện Nhi đồng St. Louis và Bệnh viện Nhi đồng Barnes được xếp hạng cao . Học sinh có thể tham gia vào các cơ hội nghiên cứu mùa hè hoặc năm, mặc dù nó không phải là một yêu cầu. Khoảng ba phần tư học sinh tìm thời gian bên ngoài lớp học để tham gia vào nhiều tổ chức khác nhau, từ Câu lạc bộ Khiêu vũ Khiêu vũ đến Nhóm Sở thích Y học Hoang dã. Mỗi tháng ba, sinh viên có thể thư giãn tại MedBall, một bữa ăn tối và khiêu vũ chính thức.

Học sinh có thể sống trong ký túc xá, Olin Residence Hall, trong khuôn viên của trường trong khu phố Central West End của St. Louis, Mo. Tất cả sinh viên toàn thời gian có thể tham quan St. Louis miễn phí trên các hệ thống giao thông công cộng của thành phố, MetroLink và MetroBus.
Xem thêm:
>>> http://pmanzoor.info/giao-duc/