khách du lịch đang đau đầu tìm kiếm điểm du lịch Bạc Liêu cực đẹp và hấp dẫn thì hãy ngay đọc bài viết sau, kiên cố cũng thử mang đến cho bạn những kinh nghiệm bổ ích.

VƯỜN CHIM BẠC LIÊUcách thành phố Bạc Liêu 6 km về phía biển thuộc xã Hiệp Thành, vườn chim Bạc Liêu chính là nơi giúp tổ của rất nhiều loài chim nước, điển hình chính là các loài le le, cò, diệc, vạc, còng cọc, quắm đen… các loài chim thường tụ tập thực sự nhiều lên mùa mưa từ tháng 5 di chuyển tháng 10. đi tới với vườn chim Bạc Liêu, lý thú nhất là đứng trên tháp canh cao bằng ngọn cây ngắm cảnh bên dưới.

>>> Tin tức liên quan:

- khám phá nhà cổ bình thủy

- đi cầu cần thơ

- giá vé vào vườn cò bằng lăng

CÁNH ĐỒNG đếnN GIÓ BẠC LIÊU

Từ TP Bạc Liêu theo chặng đường Cao Văn Lầu đến ghé qua phía biển, tại địa phận ấp Biển khá đông A, xã Vĩnh Trạch khá đông là Nhà máy điện gió hoàn toàn mới lạ được hoàn thành đầu năm nay. chừng cách từ tâm điểm TP di chuyển tới nhà máy khoảng xung quanh 20km, nhưng từ nằm cách xa cả chục cây con số, các bạn trong đó gồm thể trông thấy các trụ turbine lắp cánh quạt quay đều chẳng hạn như những chong chóng khổng lồ in trên nền trời. nơi đó chính là điểm selfie mê tít của không ít các bạn trẻ khi đi tới cùng với Bạc Liêu.

VƯỜN NHÃN CỔ BẠC LIÊUTừ thành phố Bạc Liêu, men về con đường đem tên cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu theo phía Nam chừng 6km, du khách sẽ thấy thấp thoáng vườn nhãn trải dài bất tận hơn 11km từ Hiệp Thành qua di chuyển tới Vĩnh Trạch rất là đông. ai cũng biết miền Tây nam bộ là khu vực đất của vườn cây ăn trái cũng như đó chính là vườn nhãn cực mới lạ nhất đồng bằng sông Cửu Long, được gọi cùng với cái tên Vườn nhãn cổ trăm tuổi. Bước vào vườn, các bạn được hái các chùm nhãn thơm ngon và xem xét bữa ăn vườn người địa phương dã. Giữa gió mát hiu hiu, ngồi trong vườn ăn đồ ăn đặc sản, bạn lại còn được nghe những giai điệu đờn ca tài tử mang trong mình 1 ko hai.

PHẬT BÀ NAM HẢI

Khu Quan Âm Phật Đài (Phật Bà Nam Hải) thuộc phường Nhà Mát, TP Bạc Liêu. Được xây dựng từ năm 1973, khu Phật Bà Nam Hải chính là 1 công trình phong cách – văn hóa – tâm linh nổi bật nhất ở Bạc Liêu. Hằng năm, mang trong mình hàng ngàn lượt bạn đi cùng khám phá, thưởng ngoạn cũng như bày tỏ lòng thành kính của mình. Đặc chút yêu thích du khách khi đến đây là bức tượng Phật Bà cao 11m hướng theo biển rất là đông để phù hộ và che chở cho ngư những người ở đây đang mưu sinh ngoài biển khơi.

NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIÊU

tọa lạc tại con số 13 Điện Biên Phủ, phường 3, thành phố Bạc Liêu. cùng thiết kế theo kiểu kiến trúc Pháp và vật liệu chuyển từ Pháp sang, nó được xem là ngôi nhà bề thế nhất Nam Kỳ lục tỉnh đầu thế kỷ 20. khách du lịch đến tới nơi đó ngoài việc tham quan, Bật mí về kiến trúc, hiện vật lịch sử, các bạn còn mang trong mình cơ hội nghe kể theo cuộc đời “dân chơi” của công tử giàu nhất nam bộ thời bấy giờ. nơi đây thật sự chính là 1 điểm đến mà bất cứ bạn nào di chuyển Bạc Liêu đều muốn bước chân tham quan.