Tháng 3, tháng vẫn còn chút vương lại hương vị của Tết Cổ Truyền, thời tiết ấm áp, nắng chan hòa phù hợp cho việc tổ chức các lễ hội, chuyến đi tham quan du lịch. Nếu các bạn có dự định đi du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình trong thời gian này cũng khá hợp lý, có rất nhiều địa điểm trong nước cũng như quốc tế đang chờ đón du khách tới ghé thăm như: Thái Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Đông Nam Bộ, Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội,…Hãy cùng những người thân của mình tìm vé máy bay khuyến mãi tháng 3 để có một chuyến du lịch đầu năm tiết kiệm, đáng nhớ.


Hiện nay, ngoài các website chính thức của hãng hàng không thì khách hàng có thể tìm mua vé máy bay tại các website bán vé máy bay khác. Tại các website bán vé máy bay uy tín chẳng hạn như https://sanvemaybay.com.vn/. Ở đây khách hàng còn có thể tìm thấy vé của tất cả các hãng hàng không để có sự so sánh về giá cả, có cái nhìn tổng quát hơn của tất cả các hãng hàng không về chương trình khuyến mãi, quy định,…Website cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn, các booker chuyên nghiệp luôn đồng hành giúp đỡ khách hàng săn được tấm vé có giá tối ưu nhất.


Nếu bạn đã đặt được tấm vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai để đi công tác thì hãy nán lại ở đây một chút thời gian nữa để đi du lịch, khám phá đất và người Quảng Nam nhé. Các địa điểm nổi tiếng gợi ý cho bạn ghé thăm là: cù lao Chàm, làng bích họa Tam Thanh, phố cổ Hội An, bãi biển Hà My, đồi chè Đông Giang, bãi tắm Rạng, thánh địa Mỹ Sơn, khe Lim, làng gốm Thanh Hà,…Các bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn ngon nức tiếng đất Quảng: mì Quảng, cao lầu, bánh tráng thịt heo, bánh tráng đập, bánh tổ, bánh canh Hội An, nem nướng,…