bí quyết làm kẹo dẻo ăn Tết khôn xiết đơn giản cho Anh chị em. Kẹo dẻo là đồ ăn chơi ngọt nhạt mà các bé cực kỳ yêu mến trong khay bánh kẹo ăn chơi dịp Tết. Không những thế, chất lượng ngoài thị trường của món quà vặt hấp dẫn này lại không hề đảm bảo. Chúng đựng quá nhiều phẩm màu hóa học, vật liệu ko duyên cớ, cỗi nguồn. Chậm tiến độ là còn chưa nhắc đến lưu lượng chất bảo quản cực to mà nhà sản xuất thêm vào để bảo quản kẹo có thể gây ung thư, nhiễm độc chì, … cho người dùng.
Cách thực hiện kẹo dẻo mềm dai từ phobanh.net
như vậy, làm cho thế nào để vừa được thưởng thức kẹo dẻo ngon lành, vừa ko lo chất độc thâm nhập vào cơ thể và làm tai hại đến sức khỏe? Sở hữu một phương pháp đơn giản mà bất cứ mẹ nào cũng mang thể thực hiện được, chậm tiến độ là tự làm cho kẹo dẻo tại nhà. Công thức làm kẹo dẻo khôn xiết đơn giản sau đây sẽ giúp những mẹ có được viên kẹo dẻo ngon, chua ngọt lại dai dai hấp dẫn mà chẳng hề có chất bảo quản độc hại.

Công thức 1: chỉ dẫn phương pháp khiến kẹo dẻo vị chanh leo
vật liệu khiến kẹo dẻo vị chanh leo:
– Bột Gelatin: 25g
– trục đường trắng: 150g
– Nước cốt chanh leo: 15 ml (Bỏ hạt, lọc sạch)
– Nước : 65 ml
phương pháp khiến cho kẹo dẻo vị chanh leo:
Bước 1: Đổ những nguyên liệu: trục đường, nước, bột gelatin vào nồi, khuấy đều tay cho tan
Bước 2: lúc tuyến phố và bột gelatin tan hết, đặt nồi lên bếp, đun nhỏ lửa cho sôi.
Bước 3: khi nồi hỗn tạp sôi lăn phăn, trong khoảng từ đổ thêm nước chanh leo vào, phối hợp khuấy đều.
Bước 4: Đun thêm tầm 7 phút rồi tắt bếp, đổ hẩu lốn vào khay to. Bạn lưu ý nhớ quết lên khay 1 lớp dầu ăn mỏng để kẹo không dính khay.
Bước 5: lúc phần kẹo nguội, bạn để khoảng 3- 4 giờ trong ngăn mát tủ lạnh.
Bước 6: cuối cùng, bạn lấy kẹo ra, cắt nhỏ và rắc thêm trục đường hoặc bột dừa vụn để kẹo không dính.
Công thức 2: hướng dẫn cách thức làm kẹo dẻo vị cam
nguyên liệu khiến cho kẹo dẻo vị cam:
– Bột gelatin: 20g
– Nước cam: 60 ml
– Mật ong: 30g
bí quyết làm kẹo dẻo vị cam:
Bước một : Đổ nước cam, mật ong và bột gelatin vào nồi, khuấy đều, đun nhỏ lửa. Phối hợp đun và khuấy đều tay.
Bước 2 : lúc hỗn hiệp đồng nhất và sôi nhẹ, tắt bếp, đổ kẹo vào khuôn. Cất trong ngăn mát tủ lạnh, sau khoảng 30 phút là được.
Bước 3 : Lấy kẹo ra, cắt hình tùy ý rồi lăn qua các con phố.
Công thức 3: chỉ dẫn cách làm cho kẹo dẻo vị táo
nguyên liệu khiến cho kẹo dẻo vị táo:
– Táo chín: 600g
– con đường trắng: 100g
– Nước cốt chanh: 1 quả
– Nước: 100ml
– Bột gelatin: 1/2 muỗng
– trục đường bột
phương pháp làm cho kẹo dẻo vị táo:
Bước 1: Rửa sạch táo, gọt vỏ rồi cắt lát mỏng. Sau ngừng thi côngĐây xay nhuyễn trong máy xay, hài hòa cho vào con đường và 1/2 phần nước chanh khi thu được hỗn tạp nhão là được.
Bước 2: Đổ hỗn hợp táo vào nồi, bật lửa nhỏ, vừa đun vừa quấy đều. Lúc hẩu lốn hơi sệt, cho bột gelatin vào và đun cho sôi.
Bước 3: Đun hỗn hợp trong 20-30 phút rồi tắt bếp, đổ hẩu lốn vào khay đã rải sẵn trục đường bột. Khi hẩu lốn nguội, tiếp diễn rắc thêm con đường lên mặt trên.
Bước 4: sử dụng dao cắt kẹo thành các miếng vừa ăn.
không những thế, từ bí quyết làm kẹo tại nhà nói trên, Anh chị em hoàn toàn có thể tự mình thông minh ra phổ thông hương vị kẹo khác nhau phù hợp với sở thích và khẩu vị. Tỉ dụ như: để mang kẹo màu tím, bạn với thể tiêu dùng quả việt quất, màu xanh mang thể dùng dưa gang, màu đỏ vị dâu tây hoặc dưa đỏ, … đặc biệt, nếu như muốn kẹo khiến ra sở hữu phổ biến hình dạng khác nhau, bạn hãy dùng khuôn làm cho đá hoặc cắt vật liệu làm bếp để tạo hình cho sản phẩm của mình.
Chúc Các bạn thành công lúc thực hiện theo cách thức làm kẹo dẻo này nhé!
Cách thực hiện kẹo dẻo ngon https://phobanh.net/cong-thuc-lam-keo-deo-chuan-ngon/