Lại một mùa xuân nữa sắp đến chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa là đến tết Mậu Tuất 2018 rồi. Tết là thời điểm mà mọi thành viên trong gia đình du đi đâu hay làm việc, học tập xa nhà thì cũng muốn về bên gia đình được sum vầy và cùng quay quần bên nhau với nồi bánh chưng thơm lừng được trò chuyện với nhau mà sau một năm họ mới có dịp để ngồi gần nhau. Chính vì vậy, mà cứ đến dịp nghỉ lễ Tết thì lượng người đi lại ở các bến xe, ga tàu đều tăng cao kể cả đi bằng máy bay ngày tết cũng vậy. Có lần mình thấy có người vì không mua được vé về quê ăn tết mà họ phải ngậm nguồi ở lại ăn tết nơi đất khách quê người. Để tránh tình trạng đó thì để có một chuyến đi được kịp thời và đầy đủ thì các bạn nên đặt mua vé máy bay Tết 2018 sớm tại Vietjet.net đi nhé!


Mình là một người con xứ nghệ đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh vì khoảng cách địa lý và cũng vì công việc bận suốt nên cũng không có thời gian để về quê nhiều, chỉ dịp tết nghỉ lễ lâu nên mình nới có dịp để về quê sum họp với gia đình. Vì thế, mà cứ hàng năm cứ mỗi lần đến Tết là mình phải chuẩn bị vé tết về quê sớm cơ, thế mà hôm nay mình vào đăng ký vé tết đã thấy vé gần hết rồi. Thật kinh khủng luôn. Và hiện tại thì giá vé máy bay đi Vinh Tết chỉ còn có hãng Jestar và Vietnam Airline thôi với mức giá trên 2.000.000 đồng ah. Biết là hai hãng này giá vé sẽ không được rẻ như bên Vietjet nhưng mà cũng đành phải đặt thôi.


Sau khi đặt vé tết cho mình xong thì mình cũng vào xem giá vé tết đi từ Hà Nội về Vinh thế nào ai ngờ số lượng người đăng ký quá nhiều nên cũng đã trong tình trạng hết vé. Nên bạn nào ở Hà Nội sẽ không còn cơ hội mua vé máy vé bay tết về quê nữa rồi. Tuy nhiên, để cho ai cũng có được cho mình tấm vé đoàn tụ với gia đình vào dịp xuân về thì hãy nhanh tay đặt ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ tại Vietjet net nhé.