Swisstouches La Luna Nha Trang có tổng diện tích 4,74ha, trực diện biển, nằm sát cạnh bến du thuyền Quốc tế Ana Marina. Dự án này bao gồm 2 tòa tháp, trong đó có một tòa tháp đôi, đem lại nguồn cung khoảng 1997 phòng cho thị trường khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hạng sang quốc tế tại Nha Trang. Bài viết sẽ điểm lại các lợi ích quan trọng khi đầu tư vào La Luna Nha Trang.
• Vị trí đắc địa – nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang
La Luna Resort nằm ở vị trí có thể gọi là địa linh – vượng khí rất tốt từ dãy núi cô Tiên phía sau và Chùa Đa Bảo linh thiêng. Trước mặt là vịnh Nha Trang bát ngát. Tại dự án, có thể nhìn bao quát cả vịnh và thành phố Nha Trang trong tầm mắt.
Hầu hết căn hộ ở đây đều có view biển. Nước biển ở đây trong xanh quanh năm, không bị ảnh hưởng bởi nước sông đục ngầu từ nguồn sông Cái trong mùa mưa.
• Vietinbank hỗ trợ vay 70% – nghĩa là chỉ cần 680 triệu, bạn đã có thể đầu tư
Dự án căn hộ La Luna được sự bảo lãnh từ các ngân hàng uy tín là Vietinbank và BIDV. Mức hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
Đặc biệt, với chính sách ưu đãi, nhà đầu tư sẽ không phải trả lãi và nợ gốc ngân hàng trong vòng 18 tháng.
Chưa hết, đây là dự án 5 sao đầu tiên tại Nha Trang được ngân hàng ký chứng thư bảo lãnh về cam kết cho thuê. Nghĩa là trong trường hợp xấu nhất, nếu chủ đầu tư không thể trả lợi nhuận cho thuê cho khách hàng, thì ngân hàng sẽ đứng ra làm điều này.
• Mức lợi nhuận cam kết cho thuê rất hấp dẫn
Khi mua căn hộ La Luna Resort Nha Trang và ký gửi lại để khai thác cho thuê, hằng năm, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận 9% (với VND) & 6% (với USD) trong 5 năm. Từ năm thứ 6 trở về sau, biên độ +-1% biên độ dựa trên tổng doanh thu của khách sạn (toàn bộ dịch vụ).
Chiết khấu ngay 7% đối với khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ.
• Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí và chuyến du lịch cho 200 khách hàng đầu tiên
Khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng rải nghiệm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Swisstouches Hotels & Resorts.
15 đêm nghỉ hoặc được quy đổi theo số phòng khách sạn và trao đổi kỳ nghỉ trên hệ thống Swisstouches Hotels & Resort toàn cầu.
Đặc biệt 200 khách hàng đầu tiên sở hữu La Luna Nha Trang sẽ được trải nghiệm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Swisstouches Hotels & Resorts trên thế giới. Trong đó 100 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng tour du lịch Thụy Sỹ 6 ngày 5 đêm, 100 khách hàng tiếp theo được tặng tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.
• Cam kết mua lại với giá tăng 8-10% sau 5 năm
Từ năm thứ 5 đến năm thứ 20, chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ khách sạn với giá tăng 8-10% sau 5 năm. Với việc chia sẻ lợi nhuận hàng năm, đồng thời cam kết mua lại với giá trị tăng sau 5 năm thực sự là 1 kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường.
• La Luna Nha Trang được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Swisstouches Hotels & Resort.
Swisstouches Hotels & Resorts là một thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế đến từ Thụy Sỹ, địa danh đồng thời được mệnh danh là cái nôi của ngành du lịch thế giới. Với 18.000 dịch vụ quản lý khách sạn, resort sang trọng, Swisstouches là cái tên đã quá quen thuộc trên toàn thế giới, hứa hẹn sẽ đảm bảo chất lượng 5 sao quốc tế cho dự án.
• Được thiết kế bởi đơn vị quốc tế
Được tạo ra dưới bàn tay của Tập đoàn thiết kế nổi tiếng Grandland – một trong những doanh nghiệp thiết kế hàng đầu Hong Kong. Công ty cũng là một trong những đơn vị thiết kế có ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thiết kế kiến trúc, từng dành được hơn 100 hạng mục bằng khen về thiết kế cả trong nước và ở lĩnh vực quốc tế.
Đó là lý do khách hàng nên đầu tư căn hộ La Luna Nha Trang ngay bây giờ khi giá còn đang ở giai đoạn đầu (khoảng 3,300 USD/m2)
Liên hệ PKD Bến Du Thuyền: 0909 369 115 - 01692 15 05 25 (Thế Anh) để nhận thông tin chi tiết và bảng giá từ CĐT.
Website: http://laluna-nhatrang.com/