Viện sĩ Từ Khắc Thành là 1 Chuyên Viên ung thư, nhưng ông lại không tránh được căn bệnh quái ác này. Sau 11 năm chiến đấu, ông đã rút ra được 5 nguyên tắc giúp mình "thoát chết".

Viện sĩ Từ Khắc Thành, một bác sĩ khoa Tiêu hóa and Khoa điều trị Ung thư nổi tiếng, Giám đốc Bệnh viên Ung bướu Phục Đại, Quảng Châu Trung Quốc, Trung Quốc kể về chặng đường bận bịu ung thư and cách mà ông đã vượt qua nó để sống mạnh bạo sau 11 năm chưa bị tái phát.
==>> Tham khảo: Unti K hỗ trợ điều trị ung thư


đấy là nội dung bài viết không chỉ có dành cho tất cả những người bệnh ung thư, mà người đang mạnh mẽ cũng nên tham khảo.

Bác sĩ ung thư nổi tiếng vẫn bận rộn ung thư

Bác sĩ Từ Khắc Thành trong năm này đã hơn 77 tuổi nhưng ông vẫn trẻ trung và tràn đầy năng lượng and thao tác làm việc rất nhanh nhẹn. Trước đó, vào thời điểm năm 2001, ông xây dựng Bệnh viên Ung bướu Phục Đại Quảng Châu Trung Quốc & giữ chức Viện trưởng.

khét tiếng với những khẩu hiệu được các bệnh nhân rất chi là cảm kích là "Bệnh viện không nhận phong bì, không nhận chiết khấu, không nhận lời mời ăn uống" làm quy tắc ứng xử trên toàn khối hệ thống bệnh viện. Đây được xem là hướng đi mới rất hợp lòng người. Tạo dấu ấn lớn trong hoạt động vui chơi của ngành y tế Trung Quốc thời điểm ấy.

Khi ông 66 tuổi, làm ở bệnh viện ung thư lớn, từng ngày giao tiếp với hàng trăm ngàn bệnh nhân, với kinh nghiệm của bản thân mình, ông đã tự biết có 1 sự thay đổi lớn về sức khỏe cá thể. sau khi kiểm tra, những bác sĩ phát hiện ông mắc phải bệnh ung thư gan, tế bào ác tính đang phát triển mạnh.

mặc dầu rất sốc trước kết quả này, nhưng vì đã "quen" với bệnh ung thư, tự bạn dạng thân ông đã ngày đêm phân tích nhiều phương pháp, đấu tranh tâm lý mạnh mẽ và uy lực để tìm cách điều trị bệnh cho chính mình.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa học viện quân y

Sau 11 năm, bệnh ung thư gan của ông đã được điều trị khỏi & gần như chưa tồn tại dấu hiệu tái phát. đa số chúng ta bệnh lấy làm khâm phục vì tác dụng này and người ta muốn biết ông đã làm gì để sở hữu sự hồi sinh kỳ diệu như vậy.Viện sĩ Từ Khắc Thành vẫn bình an hạnh phúc ở tuổi 77.

5 hiểu biết về bệnh ung thư để tự cứu chính mình

sau đây là những chia sẻ chân thành nhất của Viện trưởng Từ Khắc Thành, được đánh giá là 5 điều nên biết trong điều trị bệnh ung thư, ngẫu nhiên ai đều nên tham khảo.Nguồn: Tổng hợp trên mạng