size

hạt diêm mạch tphcm

mua bào ngư ở đâu tại tphcm

mua bột yến mạch giá rẻ
– Hạt Diêm Mạch Quinoa có hàm lượng protein cao nhất trong toàn bộ các loại hạt, đây là loại protein khá hoàn hảo giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt hạp với cả những người ăn chay để thay thế cho protein từ thịt động vật.

– Các loại vitamin và khoáng vật có chứa trong Hạt Diêm Mạch cũng khôn cùng phong phú: 9% nước, 70% glucid, 15% protein và 2,3 % lipid (oméga 3), chất xơ và nhiều khoáng chất, magné, sắt, đồng, kẽm, phosphor và vitamin B2 (riboflavin) và vitaminC.

– Hàm lượng glucid có chứa trong hạt Diêm Mạch có công thức gần giống với với các loại ngũ cốc, không những vậy, các acid amin cần yếu có trong hạt Diêm tương đương với sữa giúp chúng ta bổ sung cho thân 1 cách hiệu quả nhất.

– Hạt Diêm Mạch Trắng hay đen được biết đến là thực phẩm có nguồn gốc thực vật độc nhất vô nhị có đầy đủ các axit amin cơ bản cấp thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.– Hạt diêm mạch không có chứa gluten nên rất dễ tiêu, có thể sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả người già, trẻ nhỏ và đàn bà mang thai.

– Hương vị thơm ngon, dễ chịu tạo cảm giác ngon miệng, dễ sử dụng.Quinoa có mùi thoang thoảng của hạt dẻ, chút mùi của lúa mạch và mùi ngô non… có thể dùng để chế biến các món ăn từ ngọt đến mặn thay cho các loại hạt khác trong các công thức nấu ăn.

– Đặc biệt Hạt Diêm Mạch thích hợp với mọi người và mọi lứa tuổi, từ người già, trẻ con, nữ giới mang thai, đang chô con bú đến cả những người ngay vận động đều có thể dùng hạt diêm mạch để bổ sung năng lượng mỗi ngày. Thậm chí NASA đã sử dụng Quinoa để làm thức ăn cho các phi công trên vũ trụ.

– Hạt Diêm Mạch có chứa hàm lượng canxi và sắt nhiều hơn cả gạo và lúa mì, chất đạm và chất xơ nhiều hơn các loại ngũ cốc khác chính nên đây được xem là món quà tót vời đối với sức khỏe, đặc biệt tốt cho tim mạch, xương và răng.

– Các loại axit amin có chứa trong hạt Diêm Mạch còn đóng vai trò quan yếu trong quá trình chuyển hóa và dự và cơ chế sinh năng lượng của mọi tế bào, tu sửa các mô hư tổn, sinh sản nội tiết và tái tạo hồng cầu…

– Nhiều nghiên cứu cho thấy hạt quinoa có chứa nhiều loại các chất kháng viêm khác nhau. Chất saponin có trên lớp “màng đắng” ngoài cùng của hạt có khả năng gây ngăn cản sự kết nạp và dùng các dưỡng chất quan yếu của cơ thể. thành ra, người ta thường rửa sạch lớp màng này trước khi chế biến hạt diêm mạch thành các món ăn.