Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 dùng nút vặn cơ giúp pha cà phê cực kỳ đơn giản:


mua máy pha cà phê giá rẻ ở đâu tại TPHCM

mua máy làm kem giá rẻ ở đâu tại TPHCM

mua hạt chia ở đâu tại tphcm


Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 có màu đen sang trọng với phần thân máy được làm bằng nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Chế độ vận hành hết sức đơn giản với núm vặn độc nhất giúp bạn có thể tự tay pha chế những ly cà phê thơm ngon và trọn vẹn nguyên chất của cà phê.
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 chỉ sau 3 phút có thể pha được 4 tách cà phê.
Nút điều chỉnh với hai chế độ: Chế độ đánh bọt giúp pha chế cà phê Cappuccino theo phong cách Ý với hương vị hết sức thơm ngon. Chế độ lọc cà phê thông minh chỉ sau 3 phút bạn sẽ có ngay tách cà phê thuần chất, đậm đặc để thưởng thức.
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 có hệ thống chống nhỏ giọt giúp giữ vệ sinh máy.
Tiross TS621 hiệp sử dụng trong gia đình và môi trường công sở. Bên cạnh chức năng pha cà phê espresso, cà phê thường máy được tích hợp vòi hơi để tạo bọt sữa cho cappuccino chuẩn. Bạn có thể đựng cà phê thành phẩm trực tiếp vào bình thủy tinh đi kèm. Bình thủy tinh được chia dung tích từ 1 đến 4 giúp bạn có thể pha 1 lúc lên tới 4 tách cà phê cho 4 người thưởng thức.
[replacer_img]
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 có 2 chế độ: Lọc cà phê nguyên chất và chức năng đánh tạo bọt sáng dạ.
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS621 dùng màng lọc lưới ni lông dễ dàng tháo rời nên tiện lợi cho việc vệ sinh và không phải thay thế sau mỗi lần dùng như màng lọc giấy, giúp cà phê thành phẩm sẽ hoàn hảo hơn và giữ nguyên được hương vị.
Cấu tạo của máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621
Vòi tạo bọt sử dụng trực tiếp phần hơi nước có trong máy giúp sữa và cà phê nóng hơn, dậy mùi hương thơm hơn. Hệ thống chống nhỏ giọt giúp giữ vệ sinh máy mỗi khi bạn lấy bình đựng cà phê ra ngoài trong khi pha. Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 dễ dàng tháo rời vòi đánh sữa, khay chứa nước thải để vệ sinh.
Máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621 có bình đựng cà phê bằng thủy tinh.

Video mở hộp máy pha cà phê Espresso Tiross TS-621