Cách dùng và bảo quản rèm cửa sổ, rèm vải trong mùa mưa làm cho sao cho bền và không bị ẩm mốc giả tỉ như nước mưa ngấm vào rèm?

Mùa mưa ở miền Bắc thường kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống con người và có thể gây hỏng hóc với các vật dụng [replacer_a] trong nhà giả thử giả sử như rèm cửa.[/size]

Mùa hè là thời điểm mà thời tiết có nhiều biến động nhất, là mùa nắng nóng nhất nên nhu cầu tiêu dùng rèm cửa để chống nắng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.ngoài ra mùa hè cũng là thời khắc mưa nhiều, nhất là trong khoảng tháng 7 Âm lịch là khoảng thời gian thường xuyên diễn ra những trận mưa lớn, thời tiết ẩm mướt nên có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt đại quát và có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử, thậm chí là gây cảm giác ẩm mốc đối với các loại quần áo, rèm cửa bằng vải, thậm chí cả rèm cửa khiến bằng các chất liệu khác.

Vậy tiêu dùngrèm cuốn in tranh rèm cửa sổ vào mùa mưa cần phải lưu ý những gì để hạn chế hiện trạng bị ẩm mốc?

trước tiên, bạn cần phải tránh để cho rèm cửa sổ xúc tiếp trực tiếp với nước mưa bằng cách dùng chu đáo. Mùa mưa vào mùa hè thường xảy ra những cơ mưa đột nhiên vào bất cứ thời khắc nào trong ngày, chính cho nên trước khi đi làm cho hoặc dời khỏi nhà, bạn nên đóng kín gần như các cửa sổ của nhà mình lại để giảm thiểu cho nước mưa có thể hắt vào nhà, giói lùa theo nước mưa vào làm ướt bộ rèm cửa của bạn.

đặc trưng là với rèm vải thì bạn cần đặc trưng chăm chút vì nước mưa chính là yếu tố làm cho hiện trạng ẩm mốc dễ xảy ra giả sử như bạn không kịp thời khiến cho khô chúng sau cơn mưa.

Còn đối với các loại rèm khác như rèm cuốn, rèm gỗ. nếu không may nước mưa làm ướt chung, bạn phải tiêu dùng khăn khô để khiến cho khô, lau sạch nước mưa trên bộ rèm, hạn chế để cho chúng ngấm vào rèm khiến cho bề mặt rèm có thể bị ẩm và lâu dần sẽ bị mốc lên, gây ảnh hưởng đến uy tín rèm cửa và tuổi tác khi dùng.

Nên tiêu dùng loại rèm cửa nào phù hợp với mùa hè?

Mùa hè cũng là thời khắc mà nhu cầu sử dung rèm để chống nắng phát triển thành quan trọng với nhiều gia đình và cả văn phòng làm việc nữa. Vậy nên chọn loại rèm cửa nào phù hợp cho mùa hè.

Khi chọn rèm cửa cho các không gian phòng trong gia đình vào mùa hè, bạn nên lưu ý đến việc lựa chọn các loại rèm thích hợp cho không gian các phòng khác nhau trong gia đình mình. Phòng khách có thể chọn rèm cửa có màu sắc đậm hơn màu tường nhưng tươi sáng cùng với các chất liệt cotton hoặc rèm voan, tơ tằm tạo cảm giác sang trọng nhẹ nhõm.
khi mà đó rèm vải phòng ngủ nên tiêu dùng các màu sắc tươi sáng hơn, có thể đồng màu với ga giường hoặc sơn phòng, tiêu dùng chất liệu voan hoặc ren đem lại sự thanh thoát, mát mẻ. Đối với bản đồ nhà bếp, nên dùng các loại rèm cửa tạo cảm giác thông thoáng được khiến cho bằng loại vải bố hoặc vải tuýt có màu trắng tinh khiết hoặc các gam màu nhẹ nhàng.

Mùa sắc cũng là nhân tố cần thiết để khiến dịu cái nóng oi bức của mùa hè. chọn lọc màu sắc tiện cả đôi đường không chỉ tạo điều kiện cho căn phòng phát triển thành đẹp hơn mà còn mang lại cảm hứng hăng hái cho các người tham gia trong gia đình. Mùa hè thời tiết tương đối oi bức và khó chịu, chính vì thế mà bạn nên giảm thiểu xa các gam màu nóng. Cùng với đó là các gam màu tối bởi các gam màu này khiến cho không gian không gian phòng trở thành chật hẹp và ngột ngạt hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng