Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  1

  CÁC THAY THẾ CHO TENERGY 05 & CÁC LOẠI MÚT TỐT NHẤT

  [color=rgb(20, 24, 35)]mình xin giới thiệu với các bạn một bài viết của hlv người anh - ben larcombe - nói về những lựa chọn để thay thế tốt cho mặt vợt tenergy 05, mà lại rẻ tiền hơn. tuy bài này ben larcombe viết từ cuối năm 2012, nhưng về mặt kỹ thuật, nó vẫn có nhiều khía cạnh mà chúng ta có thể xem xét và áp dụng. bài khá dài, mình sẽ dịch dần và đăng lên đây cho ace yêu thích bb tham khảo.
  mời ace đón xem !  [img]http://www.************/attachments/t05-jpg.82015/[/img]

  [/color]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  [color=rgb(20, 24, 35)]các thay thế cho tenergy 05 & các loại mút tốt nhất
  (tác giả: ben larcombe - hlv anh quốc
  dịch: ntbb)
  ------------------------------------------------------------------------------------------
  bài 1.

  nếu bạn đã từng chơi với tenergy, có thể bạn đã tự hỏi có bất kỳ loại mút nào tốt để lựa chọn thay thế tenergy 05. kể từ khi được lưu hành vào năm 2008, tenergy 05 thực tế đã được tôn thờ của nhiều người chơi bóng bàn trên toàn thế giới!

  hãng butterfly đã mô tả nó như là một loại "mút bóng bàn tốt nhất thế giới". nó được sử dụng bởi hầu như tất cả các cầu thủ hàng đầu thế giới. nhiều người thậm chí mô tả một cảm nhận "không bao giờ có thể quay trở lại loại mút khác" sau khi chơi với nó. nhưng vấn đề là gì ? vâng, đó là nó quá đắt!

  tại anh, tenergy 05 được bán với giá 44,99 bảng. tại mỹ, 74,99 đô la. và đây là một mặt! rõ ràng bạn cần 2 miếng mút để chơi. vì vậy, bạn cần phải kiếm 90 bảng (150 đô la) cho mỗi lần thay mút và có thể bạn sẽ cần phải thay đổi ít nhất 2 hoặc 3 lần một năm. như vậy nhiều tiền quá!

  vậy, có lựa chọn thay thế nào rẻ hơn tenergy 05? vâng, đó là những gì mà tôi sẽ tìm hiểu trong bài này.

  trong thực tế, tenergy đã trở nên quá nổi trội như là một loại mút bóng bàn tốt nhất, nhưng bài này sẽ thực sự xem xét các loại mút bóng bàn tốt nhất hiện nay, ngoài series tenergy. khi mọi người hỏi các loại mút bóng bàn giống như tenergy là họ thường có nghĩa là: "tôi không thể đủ khả năng chơi tenergy, những loại nào khác là tốt".

  nếu giá cả là một lựa chọn, tôi rất có thể khuyên bạn nên mua từ webtabletennis11.com. họ không chỉ cung cấp giá bán tuyệt vời trên tất cả các sản phẩm của họ, mà họ còn khuyến mãi cho bạn 25% trên tổng số tiền của bạn nếu bạn bỏ ra hơn 250 ơrô trên số lượng mút hoặc cốt vợt. điều đó thường có nghĩa là nếu bạn mua 6 mặt mút cùng một lúc (đủ để dùng đến hết mùa trong năm), bạn có thể nhận được lên đến 35% những gì bạn có thể thanh toán tại các nhà bán lẻ bóng bàn khác. các tín hiệu đó như là một ý tưởng khá tốt đối với tôi!

  (bài này ban đầu được viết vào tháng mười năm 2012 nhưng đã được sửa đổi vào tháng 12 năm 2015 để nó được cập nhật).

  tibhar evolution mx-p: mặt mút yêu thích nhất của tôi.

  tôi đã là một "người sử dụng tenergy" từ năm 2008. tôi đã cố gắng thử một thời gian ngắn mặt mút stiga calibra lt trong năm 2010 nhưng đã nhanh chóng quay trở lại với tenergy trong vòng một vài tuần.

  trở lại năm 2012, khi lần đầu tiên tôi viết bài blog này, tôi kết luận rằng tenergy vẫn là tốt nhất và khuyên mọi người cần suy nghĩ cẩn thận trước khi mua cái gọi là “những thay thế". dưới đây là những gì tôi đã nói ...

  “đối với tôi, tôi đã gắn bó với tenergy!

  trong quan điểm của tôi, nó vẫn là loại mút tốt nhất có sẵn tại thời điểm này và không có gì có thể so sánh. vâng, chỉ có giá quá cao là duy nhất khó chấp nhận.

  hãy nhớ rằng, có thể cũng bị mua các loại mút mới đắt tiền mà bạn không thích. tôi đã bỏ ra cho 2 mặt calibra lt và đã không bao giờ chơi một trận thi đấu với chúng! nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với sự thay thế rẻ hơn của bạn, là bạn đã lãng phí một số tiền khá. ít nhất là với tenergy, bạn biết là bạn sẽ được hạnh phúc. chưa nói đến sự ảnh hưởng có thể có đến tâm lý thi đấu với mặt mút mà bạn tin là không đạt tiêu chuẩn có trên hiệu suất thi đấu của bạn.

  tôi tin rằng khoảng cách giữa tenergy 05 và phần còn lại đang được thu hẹp, nhưng lúc này nó hoàn toàn chưa được nêu ra. đó là lý do tại sao hãng butterfly có thể tính giá quá cao!"
  tôi hài lòng để nói rằng kể từ đó rất nhiều thứ đã thay đổi.

  bây giờ tôi đã rời xa tenergy và đang vui vẻ chơi với evolution mx-p của tibhar. trong quan điểm của tôi, mx-p là khá giống tenergy 05 về mọi mặt, ngoại trừ giá. tôi đã hầu như không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào từ khi chuyển đổi.

  và không chỉ mình tôi thấy vậy...

  vđv số 1 nước anh, paul drinkhall cũng đang sử dụng tibhar evolution mx-p, trước đây anh ta đã chơi với tenergy 05 trên cả 2 mặt vợt trong nhiều năm. anh ta đã có một số trận thắng hay nhất trong sự nghiệp của mình với mặt mút mới. vladimir samsonov là một cầu thủ hàng đầu khác cũng sử dụng các mặt mút này.

  series mặt mút evolution là câu trả lời của tibhar đối với tenergy. chúng có lớp mặt và lớp lót rất giống nhau, và được chế tạo tại nhật bản (thay vì chỉ một loại mút khác của đức với một cái tên khác).  [img]http://www.************/attachments/h1-tibhar-evolution-mx-p-jpg.82016/[/img]


  (hình 1)

  có 4 loại (mx-p, mx-s, fx-p và el-p) nhưng tôi sẽ tập trung vào mx-p vì đó là mặt mút nhanh nhất và giống tenergy 05 nhất.

  so sánh nó với tenergy ...

  • nó có lớp lót tương tự (nhìn và cảm nhận)
  • nó có tốc độ tương đương
  • nó có góc bắn vòng cung cao tương tự

  với độ kiểm soát cao và ít nhất là tốc độ và độ xoáy tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn, evolution mx-p là một thay thế cho tenergy 05 chính hãng. thực tế là gần đây tibhar vẫn chưa thay thế evolution bằng một phiên bản mới hơn, ngoài ra nó đang rất có triển vọng vì nó cho thấy họ rất hài lòng với hiệu quả của nó. nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho
  tenergy 05, tôi mạnh dạn khuyên hãy chọn mx-p.

  nếu bạn muốn biết thêm thông tin về tibhar tiến hóa mx-p tôi đề nghị bạn đọc phần review đầy đủ của tôi ở đây (có 1 bài review riêng về tibhar evolution mx-p, sẽ được giới thiệu sau - nd).

  bạn có thể mua tibhar evolution mx-p với 44,90 ơ rô/ 1 mặt từ web tabletennis11 (khoảng 32 bảng hoặc 49 đô la). hoặc, nếu bạn mua đủ mút để đánh hết mùa (6 mặt mx-p), bạn có thể tiết kiệm được cho mình 25%.  [img]http://www.************/attachments/h2-web-tagltennis11-com-jpg.82017/[/img]


  (hình 2)

  6 mặt mx-p từ tabletennis11 = 202,05 ơ rô (hoặc 33,67 ơ rô/mặt, khoảng 24 bảng hoặc 37 đô la).

  như vậy là giảm được giá tới gần 1 nửa so với tenergy. giá trị tuyệt vời từ tabletennis11. tôi thật không thể tin rằng tôi đang tiết kiệm được nhiều tiền như vậy - 125 bảng một năm!

  (còn tiếp)[/color]

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  ten 05 mình đánh vài lần và muốn phi ngay vào thùng rác, sau khi thay bởi e baracuda big slam mọi chuyện tốt hơn hẳn, nhưng có cái nhanh vở rìa quá

 4. #4
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  6
  [color=rgb(20, 24, 35)]các thay thế cho tenergy 05 & các loại mút tốt nhất (tiếp)
  (tác giả: ben larcombe - hlv anh quốc
  dịch: ntbb)
  ------------------------------------------------------------------------------------------
  bài 2.

  những loại mút khác có thể thay thế tenergy 05.

  tôi không nghĩ rằng bạn cần phải tìm xa hơn bất kỳ loại nào khác mx-p để thay thế cho t05 hoàn hảo. nó không chỉ có tính năng tuyệt vời, mà nó còn là một trong những loại mút bóng bàn tốt nhất hiện có. tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác thì ở đây là một danh sách của tất cả các loại mút hiện hành từ các thương hiệu hàng đầu.

  đây là tất cả các loại mút tấn công (các loại mút có tốc độ cao hoặc độ xoáy cao), là sự lựa chọn phổ biến trong các cầu thủ hàng đầu. mỗi thương hiệu dường như có một series được nâng cấp theo cách để so sánh nó với series tenergy.

  • adidas tenzone
  • andro rasant
  • dhs hurricane
  • donic bluefire
  • gewo hype
  • joola rhyzm
  • nittaku fastarc
  • stiga airoc
  • tsp agrit
  • victas v>
  • xiom omega
  • yasaka rakza

  tôi sẽ xem xét từng loại mút và cho ý kiến về tính năng và giá cả của chúng.

  adidas tenzone.

  khi lần đầu tiên tôi nghe nói rằng hãng adidas chế tạo mút bóng bàn, tôi đã nghĩ rằng đây có thể là một thảm họa. hoặc là một thảm họa, hoặc là thứ vô giá trị đắt đỏ mà chỉ đơn giản là phải trả tiền mặt cho cái tên thương hiệu adidas đã bán mút kém chất lượng với giá tiêu chuẩn. nhưng tôi hài lòng để nói rằng tôi đã sai!

  ngay từ khi bắt đầu (tôi nghĩ rằng họ bắt đầu bán mút bóng bàn vào năm 2011) adidas đã cho ra một loạt các loại mút có chất lượng thực sự cao và gây ấn tượng cho cộng đồng bóng bàn với những gì họ đã cung cấp.  [img]http://www.************/attachments/mut-adidas-jpg.82018/[/img]


  (hình 1)

  series mút adidas tenzone được chế tạo không hề cố gắng che giấu một thực tế là chúng được thiết kế giống như mút tenergy của hãng butterfly. tuy nhiên, họ đã thực hiện rất tốt và nhận được sự đánh giá tích cực.

  dưới đây là một nhận xét trên web megaspin ...

  "nhìn chung, mặt mút adidas tenzone có thể được cho là rất nhanh, với độ xoáy trên trung bình. tốc độ của nó có thể sánh được với tenergy 05, hexer và calibra. nó tương tự như calibra lt nhưng xoáy hơn một chút. nó được thiết kế cho lối đánh tốc độ và nó có tốc độ rất cao. tôi rất thích phản công và đập bóng với loại mút này từ xa bàn. việc trả các cú giao bóng xoáy là dễ dàng vì mặt mút này không nhạy cảm với xoáy đến (ít ăn xoáy – nd). ngoài ra mút này cũng ở mức trên trung bình trong việc chặn bóng. tôi khuyên loại mút này chỉ dành cho các vđv nâng cao vì đây không phải là đồ chơi của tất cả mọi người".

  adidas tenzone ultra đã được phát hành vào năm 2013 và tôi đã may mắn nhận được một mặt mút này sớm để thử. bạn có thể đọc review đầy đủ của tôi về mút này ở đây (có 1 bài giời thiệu riêng về adidas tenzone ultra - nd).

  từ tất cả những gì mà tôi đã nghe thì nó rõ ràng một cải tiến trên tenzone ban đầu và nhận được nhiều đánh giá tốt.

  tôi đã để nó lại đấy cho đến khi tôi bắt đầu đọc được về mút adidas p7. mút này đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực. nhiều quá, và thực tế là tôi đã bị hấp dẫn mua một mặt và thử nó ra bản thân mình! mọi người dường như đều thích mút này. nó đặc biệt xoáy mà còn cung cấp cho bạn tốc độ và độ kiểm soát mà bạn cần. đó thực sự là một mặt mút tấn công và có giá bán tốt nhất của hãng megaspin.

  adidas p7 cũng là mặt mút được đánh giá cao nhất trên web tabletannisdb!
  nhược điểm duy nhất với các loại mặt mút adidas là giá. tất cả chúng đều khá đắt.
  trên megaspin (ở mỹ) tenzone ultra là 64,95 đô la, p7 là 59,95 đô la và tenzone là 59,46 đô la.
  tại teessport (ở anh) tenzone ultra là 39,99 bảng, p7 là 35,99 bảng và tenzone là 39,99 bảng.
  so sánh với tenergy 05 hiện có giá 64,99 đô la và 49,99 bảng, và bạn sẽ thấy rằng bạn không tiết kiệm được nhiều. tại mỹ, các mút tenergy và adidas là khoảng cùng một mức giá. ở anh, nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm một chút tiền, thì mút p7 có lẽ là đặt cược tốt nhất cho bạn với 14 bảng rẻ hơn so với tenergy.

  các loại mút adidas được coi là khá tốt nhưng chúng ta hãy xem những lựa chọn khác.

  (còn tiếp)[/color]

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi thelanqb
  ten 05 mình đánh vài lần và muốn phi ngay vào thùng rác, sau khi thay bởi e baracuda big slam mọi chuyện tốt hơn hẳn, nhưng có cái nhanh vở rìa quá
  lần sau @thelanqb đừng vứt miếng t05 mới đánh vài lần đó vào thùng rác nhé, mà cho mình xin để ủng hộ quỹ mrvt. các em hssv nghèo mê bóng bàn mà có miếng này thì sướng phải biết.

  không chỉ t05, mà cả các miếng khác khi thay mút mới mà miếng cũ vẫn còn xài được thì cho mình xin. cảm ơn trước !

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  Trích dẫn Gửi bởi ntbb
  lần sau @thelanqb đừng vứt miếng t05 mới đánh vài lần đó vào thùng rác nhé, mà cho mình xin để ủng hộ quỹ mrvt. các em hssv nghèo mê bóng bàn mà có miếng này thì sướng phải biết.

  không chỉ t05, mà cả các miếng khác khi thay mút mới mà miếng cũ vẫn còn xài được thì cho mình xin. cảm ơn trước !
  nhất trí chú à

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  [color=rgb(20, 24, 35)]các thay thế cho tenergy 05 & các loại mút tốt nhất (tiếp)
  (tác giả: ben larcombe - hlv anh quốc
  dịch: ntbb)
  ------------------------------------------------------------------------------------------
  bài 3.


  andro rasant.

  series mút tấn công hàng đầu của hãng andro được gọi là rasant. có 3 loại: rasant, rasant powersponge, và rasant turbo.

  rasant có cảm giác khá mềm mại, khi so sánh với tenergy, nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người chơi khác. miếng lót màu xanh lá cây cũng là một sự chuyển biến tiên phong!  [img]http://www.************/attachments/andro-rasant-jpg.82082/[/img]  hãng andro mô tả rasant là có lớp lót "trung bình", có nghĩa là không cứng mà cũng không mềm, nhưng rõ ràng điều này là khá chủ quan và cảm giác sẽ khác nhau dựa trên loại lót nào mà bạn đang sử dụng. để so sánh 3 loại mút rasant : rasant turbo có lót cứng hơn rasant và rasant powersponge có lót mềm hơn rasant.

  nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế thực sự cho tenergy 05 thì rasant turbo có lẽ là khả dĩ nhất vì tenergy 05 vốn có lớp lót khá cứng. nếu bạn ưa thích các loại mặt mút châu âu mềm mại hơn thì bạn có thể có được điều đó với rasant hoặc thậm chí với rasant powersponge.

  đây là review về rasant turbo từ web megaspin so sánh với tenergy ...
  "tôi có 1 mặt andro rasant turbo (2.1mm) trên cây timo boll alc của tôi và nó thật tuyệt vời. các cú giật của tôi rất nhanh với tốc độ cao hơn so với bất kỳ mút tenergy nào và có độ kiểm soát rất cao. khi lần đầu tiên tôi chơi với andro rasant turbo thấy nó rất khác với tất cả các loại mút tenergy nhưng khi tôi thích nghi với nó thì tôi bắt đầu chỉ thích sử dụng nó".

  giả định là cùng một độ xoáy tác động vào 3 mặt mút nói trên. rasant turbo sẽ là nhanh nhất trong 3 loại, và rasant powersponge là chậm nhất. ngược lại, rasant powersponge kiểm soát tốt nhất, trong khi rasant turbo kiểm soát kém nhất.

  video sau đây, được sản xuất bởi hang andro, khá thú vị. nó không cung cấp cho bạn nhiều thông tin về cách thức chơi mặt mút, nhưng nó mang lại một sự hiểu biết sâu sắc vào quá trình phía sau việc thiết kế và sản xuất mặt mút.

  https://youtu.be/vdhgxd-oxas

  nếu bạn đang tìm kiếm sự thay thế tốt nhất tenergy 05 từ andro thì tôi sẽ khuyên nên sử dụng rasant turbo. nếu bạn là 1 người chơi bóng trung dung đang tìm kiếm các loại mặt mút chất lượng cao cung cấp cho bạn rất nhiều xoáy nhưng cũng có độ kiểm soát cao thì có lẽ rasant powersponge là phù hợp hơn.

  andro rasant turbo là mặt mút đứng thứ 2 trên bảng so sánh và review trong trang web tabletennisdb.com!

  cả 3 loại mút (rasant, rasant turbo và rasant powersponge) có giá 52,95 đô la, rẻ hơn một chút so với các loại mút tenergy và adidas.

  bạn cũng có thể mua mặt mút andro rasant từ web tabletennis11 với giá 46,94 ơ rô, nhưng hãy nhớ: chi hơn 250 ơ rô thì sẽ nhận được sự giảm giá 25%. như vậy, nếu bạn mua 6 miếng sẽ mang lại giá đúng giảm xuống 35 ơ rô (25 bảng hoặc 38 đô la). vận chuyển trên toàn thế giới là miễn phí!

  giá tại tabletennis11 là tốt một cách bất ngờ với chiết khấu 25%!
  các mặt mút andro rasant có giá 38 bảng một miếng, nếu bạn mua từ teessport ở anh. mua từ tabletennis11 là 25 bảng, tương đương với tiết kiệm được 34%.

  (còn tiếp)[/color]

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  [color=rgb(20, 24, 35)]các thay thế cho tenergy 05 & các loại mút tốt nhất (tiếp)
  (tác giả: ben larcombe - hlv anh quốc
  dịch: ntbb)
  ------------------------------------------------------------------------------------------
  bài 4.


  dhs hurricane.

  tôi biết rằng series hurricane neo không phải là một thay thế cho tenergy 05 truyền thống, nhưng tôi quyết định đưa nó vào vì dù sao chăng nữa nó cũng có một điểm cộng lớn ... giá của nó!

  series hurricane neo là rẻ không ngờ khi so với các loại mút tấn công khác. tại mỹ, bạn có thể sở hữu một miếng hurricane neo 2 hoặc 3 chỉ với 22 đô la từ megaspin và chúng chỉ là 23 ơ rô (16,50 bảng) từ tabletennis11. so sánh với giá của tenergy hoặc bất kỳ loại mút nào khác đã được review trên trang này thì bạn sẽ thấy về cơ bản bạn nhận được một sự ưu ái "mua 1 tặng 1” với hurricane, hay thậm chí là "mua 1 tặng 2"!  [img]http://www.************/attachments/hurricane-jpg.82083/[/img]  các mặt mút dhs hurricane có bề mặt trên cùng rất dính và lớp lót cứng. điều này có nghĩa rằng chúng là lý tưởng cho việc tạo ra các cú đánh xoáy tối đa nhưng không thực sự phù hợp cho các cú đánh phẳng. nếu bạn thiên về rơ “bạt” hơn là rơ “giật” thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng hurricane.

  nhiều cầu thủ chơi với xoáy nhiều hơn bên cú thuận tay của họ hơn là so với bên trái tay. có một xu hướng là chặn và bắn bóng ở phía trái tay, đặc biệt là trong các trận đấu của nữ, với việc sử dụng bên thuận tay cho những cú đánh quyết định dứt điểm. mút hurricane làm việc tốt trên cú đánh thuận tay cho phong cách chơi này, nhưng không được khuyến khích sử dụng cho bên trái tay. bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều cầu thủ hàng đầu trung quốc sử dụng combo này, hoặc cái gì đó tương tự. họ thường chơi với hurricane bên thuận tay của họ và một mặt mút mềm hơn, chẳng hạn như tenergy, bên trái tay của họ.

  nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho tenergy chủ yếu để tiết kiệm tài chính thì có lẽ bạn có thể thử một miếng dhs hurricane ở bên thuận tay và giữ miếng tenergy ở bên trái tay của bạn. điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền và sẽ cho phép bạn tiếp tục sử dụng miếng tenergy yêu thích của bạn bên trái tay của mình.

  hoặc có một thay thế, gold arc 3 là một mặt mút khác mà gần đây đã được dhs tung ra. nó được quảng cáo là có "chất lượng cao, bề mặt ít dính, sản xuất tại nhật bản nhằm xây dựng sự kết hợp hoàn hảo cho cầu thủ châu âu". về cơ bản, có vẻ như họ đang cố gắng để tạo ra một sự thay thế tenergy mà rời xa các loại mút dính, có lớp lót cứng kiểu “trung quốc” truyền thống mà chúng ta mong đợi họ sản xuất.

  tất cả các tín hiệu đều rất tốt và dan ives (từ tabletennisdaily) đã có trong tay anh ấy một vài miếng và đã có một review đầy đủ bằng video.

  có vẻ như họ khá hài lòng với hiệu suất của the gold arc 3, ngoại trừ việc thiếu lực trên một vài cú đánh nhất định. vấn đề duy nhất là chi phí nhiều ngang với 1 miếng tenergy ở anh (49.99 bảng), và từ những gì tôi có thể thấy, thì nó không phải là khá tốt.

  có một dạng câu chuyện tương tự với tenzone ultra, tôi nghĩ vậy. chúng đã được quyết định đưa ra tạo sự thay thế khá tốt cho tenergy, nhưng nếu chúng không có khả năng để bán với giá thấp hơn đáng kể thì cũng khó có thể có sức thuyết phục lớn để người chơi chuyển đổi!

  một miếng hurricane 3 neo hoặc hurricane 2 neo có thể là một ý tưởng tốt và mặc dù theo một cách hơi khác nhau để tìm kiếm một sự thay thế cho việc sử dụngtenergy 05 trên cả 2 mặt và tiết kiệm được một ít tiền.
  lấy một miếng dhs hurricane neo từ tabletennis11 chỉ có 23,00 ơ rô.

  (còn tiếp)[/color]

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  10
  [color=rgb(20, 24, 35)]các thay thế cho tenergy 05 & các loại mút tốt nhất (tiếp)
  (tác giả: ben larcombe - hlv anh quốc
  dịch: ntbb)
  ------------------------------------------------------------------------------------------
  bài 5.


  donic bluefire.

  khi tôi du lịch vòng quanh đến các giải đấu, ít nhất là ở anh, các mặt mút donic bluefire có lẽ là phổ biến nhất sau tenergy, tất nhiên. tôi có một vài đồng đội đã chơi donic bluefire một vài năm và họ cho rằng chúng rất tuyệt. đặc biệt là tôi nghe rất nhiều điều tốt đẹp sau sự ra đời của series mặt mút jp.

  trong suy nghĩ của tôi, thực tế là rất nhiều cầu thủ hàng đầu tại anh đang sử dụng các loại mút này khiến cho chúng là đối thủ mạnh như là một thay thế cho tenergy 05 số 1. các cầu thủ này sẽ không thể sử dụng bluefire nếu họ nghĩ chúng bất lợi cho việc thi đấu của họ và họ sẽ chỉ sử dụng mút tenergy tốt hơn!  [img]http://www.************/attachments/blue-fire-jpg.82084/[/img]  tôi sẽ tập trung vào bluefire jp 01 và 03, mặc dù tôi biết rất nhiều người cũng thích m3 và các mút “m” khác, bởi vì đó là những loại mút mà tôi đã nhìn thấy được sử dụng nhiều nhất trong mùa giải gần đây.

  tôi thích cái cách mà hãng donic đã bắt đầu gọi các loại mút của họ là “01” và “03”, theo sau sự tiên phong của butterfly với tenergy “05”. nó phần nào khiến tôi buồn cười bao nhiêu công ty khác đang cố gắng để sao chép butterfly! biểu tượng jp cũng có vẻ như là nhật bản (japan - nd), đất nước đã sản xuất ra mút tenergy.

  trở lại với bluefire jp, mà có vẻ là một loại mút thực sự tuyệt vời cho những người có lối đánh tấn công, chơi gần bàn. donic đã cố gắng để cung cấp cho nó vòng cung cao tương tự mà bạn có được từ tenergy và dường như họ đã thành công. từ các tín hiệu của nó thì mặt mút này có độ kiểm soát và cảm giác tuyệt vời, nhưng giống như gold arc 3, có thể hơi thiếu lực khi bạn muốn bắt ngắn trở lại từ trên bàn. một số người đã đề cập đến việc dán keo tăng lực mút này để nhận được độ nảy cao nhất của nó, nhưng đó không phải là cái mà tôi làm.

  sự khác biệt giữa jp01 và jp03 là gì? vâng jp01 nhanh hơn gấp đôi với một lớp lót cứng hơn. jp 03 có lớp lót mềm mại hơn và, tôi đoán, có thể được sử dụng bên trái tay. tôi so sánh nó với cách tenergy có phiên bản “fx” mềm hơn của mỗi loại.

  khi được so sánh với bluefire m3 đa số người chơi có vẻ thích dòng jp nâng cấp hơn, nó giống như donic về quỹ đạo.

  giá các loại bluefire jp là 54,95 đô la tại mỹ, và 37,99 bảng ở anh, như thế là bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền hợp lý khi so sánh với việc mua một vài miếng tenergy.

  (còn tiếp)[/color]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •